Mi Laptop Air 13.3 của Xiaomi - Vừa đủ cho văn phòng và chơi game online

Mi Laptop Air 13.3 cho nhu cầu game online

0 Thanh Niên Online
Ở tầm giá 21,99 triệu đồng, đứa con cưng của Xiaomi sẽ vấp phải sự cạnh tranh mãnh liệt đến từ các hãng chuyên sản xuất máy tính xách tay khác.

Tuy đây không phải là lần đầu Xiaomi giới thiệu máy tính xách tay, nhưng với người tiêu dùng, tên tuổi của hãng vẫn còn quá mới mẻ để có thể mạo hiểu đầu tư. Ở tầm giá như trên, Mi Laptop Air 13,3 sẽ vấp phải sự cạnh tranh đáng kể đến từ Dell với mẫu 7570 và MSI với cá dòng GP và GL.

Mi Laptop Air 13.3 của Xiaomi - Vừa đủ cho văn phòng và chơi game online - ảnh 1

Xiaomi Mi Laptop Air 13.3 có trọng lượng khoảng 1,3kg với độ mỏng 14,8mm. Cấu hình bên trong của sản phẩm cũng khá ổn với vi xử lý KabyLake Refresh Core i5-8250U của Intel  với 4 nhân có mức xung nhịp tối đa 3,4GHz, và 8GB RAM DDR4. Để giải quyết những nhu cầu đồ họa nhẹ và game online, Xiaomi trang bị cho máy vi xử lý đồ họa Nvidia MX150 với 2GB RAM GDDR5. Nhìn chung, cấu hình của Mi Laptop Air 13.3 so với mức giá sẽ đem lại nhiều tranh cãi, nhưng dễ tính một chút thì người dùng vẫn chấp nhận được nếu máy có chất lượng thiết kế, vật liệu tốt và độ bền cao.

Mi Laptop Air 13.3 của Xiaomi - Vừa đủ cho văn phòng và chơi game online - ảnh 2

Hệ thống loa trên Mi Laptop Air 13,3 inch có công suất 2Wx2 được phát triển bởi AKG và được tích hợp công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio Premium. Pin trên máy có dung lượng 40Wh, cho phép sử dụng liên tục trong khoảng thời gian 9,5 tiếng. Pin còn hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 1C, có thể sạc được 50% chỉ sau 30 phút.

Mi Laptop Air 13.3 của Xiaomi - Vừa đủ cho văn phòng và chơi game online - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm