MSI cán mốc 1 triệu màn hình bán ra sau 2 năm tham chiến

MSI cán mốc 1 triệu màn hình bán ra sau 2 năm tham chiến

0 Thanh Niên Online
Đã 2 năm kể từ khi MSI bắt đầu tập trung phát triển sản phẩm màn hình gaming, và đến nay MSI trở thành thương hiệu màn hình gaming phát triển nhanh nhất thế giới.
Để đáp lại sự tin tưởng của người dùng nói chung cũng như các game thủ nói riêng, MSI luôn cố gắng và duy trì sự ổn định trong chất lượng của từng sản phẩm được bán ra tới tay khách hàng.
MSI cán mốc 1 triệu màn hình bán ra sau 2 năm tham chiến - ảnh 1
Tất cả thành công này là động lực để MSI cố gắng cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của sản phẩm màn hình gaming trong tương lai. Bên cạnh những sản phẩm có sự đột phá về công nghệ như màn hình gaming AI đầu tiên trên thế giới - MPG341CQR, các sản phẩm màn hình trên toàn bộ các phân khúc từ thấp đến cao của hãng cũng có được vị thế nhất định trong lòng người dùng. Bản thân MPG341CQR là một ví dụ xuất sắc về màn hình gaming được khách hàng ưu ái và sẵn sàng chi trả để sỡ hữu một sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội.
MSI hiện đã trở thành thương hiệu màn hình cong tốt nhất ở châu Âu, Bắc Mỹ, Indonesia, Philippines và Đài Loan trong nửa đầu năm 2019, và đứng thứ hai tại Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc ở châu Á Thái Bình Dương. Năm 2020, MSI hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, sẵn sàng cho các cột mốc lớn hơn tiếp theo và hi vọng vẫn giữ được niềm tin, sự ủng hộ của các khách hàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm