MSI sẽ đồng hành cùng game thủ trong bộ phim Venom sắp ra mắt

MSI đồng hành cùng Venom

0 Thanh Niên Online

MSI – nhà sản xuất bo mạch chủ gaming sẽ một lần nữa cộng tác với nhà làm phim Venom để mang đến cho khán giả nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Chương trình có tên gọi "MSI x Venom | Unleash the True You", với các sản phẩm được áp dụng bao gồm bo mạch chủ B450 TOMAHAWK và màn hình MSI Optix MAG271CR.
MSI sẽ đồng hành cùng game thủ trong bộ phim Venom sắp ra mắt - ảnh 1
Trong khoảng thời gian từ 19.09.2018 đến 31.10.2018, khách hàng khi mua sản phẩm MSI nằm trong chương trình khuyến mãi sẽ có cơ hội nhận ngay một set quà tặng Venom hiếm và một chuyến du lịch theo phong cách Venom đến San Francisco hoặc Singapore.
MSI sẽ đồng hành cùng game thủ trong bộ phim Venom sắp ra mắt - ảnh 2

Với thiết kế theo phong cách quân sự ngầu và trang bị nhiều công nghệ tân tiến của MSI, đây chính là sản phẩm hoàn hảo để bạn bắt đầu xây dựng cho mình một cấu hình sử dụng vi xử lý AMD Ryzen.
Sử dụng thiết kế cong cùng tấm nền 144Hz cao cấp, màn hình MSI Optix MAG271CR là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn muốn tìm cho mình một sản phẩm để mang lại trải nghiệm gaming đỉnh cao.
MSI sẽ đồng hành cùng game thủ trong bộ phim Venom sắp ra mắt - ảnh 3

Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến hết ngày 31.10.2018 và kết quả sẽ được công bố ngay sau khi kết thúc chương trình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm