Người đào tiền ảo đã thu gom gần như toàn bộ Nvidia RTX 3060 Ti

Người đào tiền ảo đã thu gom gần như toàn bộ Nvidia RTX 3060 Ti

0 Thanh Niên Online

Mặc dù sản phẩm chỉ vừa mới ra mắt đầu tháng 12 này, nhưng với việc tiền ảo đang ngày một tăng giá, Nvidia RTX 3060 Ti đã được các tay chơi gom gần hết.

Bên cạnh việc nguồn cung ứng cho các GPU Nvidia RTX 30-series đã rất thấp, sự thu gom này sẽ ảnh  hưởng rất lớn đến game thủ, bởi RTX 3060 Ti có hiệu năng tốt so với mức chi phí bỏ ra.

Người đào tiền ảo đã thu gom gần như toàn bộ Nvidia RTX 3060 Ti - ảnh 1

Sự tăng trưởng trong thời gian qua của tiền ảo khá chậm, tuy nhiên, với sự đột biến trong đêm 16/12, chắc chắn sẽ có sự thu gom số lượng cực lớn diễn ra trong thời gian tới. Điều này chắc chắn sẽ gây thiệt hại không nhỏ cho ngành công nghiệp game.

Với mức điện năng tiêu thụ khoảng 200W và có thể tối ưu ở mức 120W, nhưng vẫn cho ra tốc độ đào đáng kể, RTX 3060 Ti chứ không phải là các VGA khác của Nvidia 30-series được lựa chọn.

Người đào tiền ảo đã thu gom gần như toàn bộ Nvidia RTX 3060 Ti - ảnh 2

Về hiệu năng game, RTX 3060 Ti nằm giữa RTX 2080 Super và RTX 2080 Ti, nhưng có mức giá thấp hơn cả 2 tương đối. Ngoài ra, sự tương thích với DLSS 2.0 sẽ giúp cho VGA cải thiện tốc độ khung hình tốt hơn trong những tựa game mới nhất có công nghệ này.

Bản thân RTX  3060 Ti có thể chơi được CyberPunk 2077 ở độ phân giải FullHD với thiết lập cấu hình cao nhất và bật DLSS. VGA này chính là lựa chọn đáng giá nhất cho các nhu cầu chiến game ở độ phân giải FullHD.

Người đào tiền ảo đã thu gom gần như toàn bộ Nvidia RTX 3060 Ti - ảnh 3

Với sự thiếu hụt nguồn cung và sự thu gom của các tay máy cày, các game thủ nếu có thể hãy lựa chọn ngay cho mình một chiếc VGA ưng ý để không phải hối tiếc về sau, nhất là các sản phẩm Nvidia RTX 3060 Ti đang có hiệu năng/giá thành rất ổn ở thời điểm hiện tại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm