Nhà sản xuất Dynasty Warriors 9 không có ý định mang game lên Switch

5 Thanh Niên Online
Bên cạnh đó, Dynasty Warriors 9 sẽ có chế độ riêng hỗ trợ 30/60 fps trên 2 hệ máy "khủng" là PS4 Pro và Xbox One X.
Hãng phát hành Koei Temo mới đây đã công bố về chế độ riêng hỗ trợ 30 hoặc 60 khung hình/giây (fps) của tựa game Dynasty Warriors 9. Cụ thể, game sẽ cho phép bật trên 2 hệ máy "khủng" là PS4 Pro và Xbox One X. Chế độ này cũng đã từng xuất hiện trong game Nioh (cũng do Koei Temo phát hành), trò chơi đầu tiên cho phép game thủ chuyển đổi fps trên PS4 Pro. 
Nhà sản xuất Akihiro Suzuki của hãng phát triển Omega Force cho biết trong Dynasty Warriors 9 sẽ có chế độ ổn định 30 fps với độ phân giải thích động 4K và chế độ 60 fps, nhưng ở độ phân giải thấp hơn. Khi được hỏi về phiên bản dành cho hệ máy Nintendo Switch,  Akihiro Suzuki cho biết hiện tại, đội ngũ phát triển không có bất kì kế hoạch nào để phát triển Dynasty Warriors 9 cho hệ máy này. 
Dynasty Warriors 9 dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vân Hà

Vân Hà

switch cùi ghẻ
Sơn Hà

Sơn Hà

ngon vồn
Việt Cường

Việt Cường

hóng thôi
Tuyết Lâm

Tuyết Lâm

có PC là ngon rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Kiến trúc Tiger Lake của Intel được trông đợi sẽ ra mắt vào ngày 2/9 tới đây. Khởi đầu sẽ là Tiger Lake-U, tiếp nối thành công của Ice Lake-U và sẽ là vi xử lý đầu tiên tích hợp đồ họa rời Xe cũng như nhân Willow Cove.

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony Electronics Việt Nam chính thức công bố dòng sản phẩm tivi BRAVIA chủ chốt thuộc chiến dịch “Ready for PlayStation 5” (Sẵn sàng đón PlayStation 5) với sự đồng hành của Sony Interactive Entertainment (SIE).
Segotep Gank 5 – Nhiều màu sắc cho game thủ nam và nữ

Segotep Gank 5 – Nhiều màu sắc cho game thủ nam và nữ

Segotep là một thương hiệu đến từ Malaysia, chuyên sản xuất thùng máy, nguồn và tản nhiệt ở tất cả các phân khúc. Gank 5 là một phiên bản thùng máy đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam, thiết kế đẹp và chất lượng vật liệu tốt.