Nintendo Switch bán được 10 triệu máy chỉ riêng tại Nhật

0 Thanh Niên Online
Thông tin được xác nhận sau đợt "chốt sổ" vào ngày 03.11 vừa qua, giúp cho Nintendo Switch chính thức bỏ xa thành tích của PlayStation 4.
Nhật Bản là một thị trường cực kỳ quan trọng của thiết bị chơi game Console, đây không chỉ là nơi sản sinh, ra đời những Console thành công bậc nhất, mà còn sở hữu mức độ tiêu thụ rất lớn. Mới đây, theo những báo cáo được công bố chính thức bởi Nintendo, dòng Console chủ lực của họ là Nintendo Switch đã chính thức vượt mốc 10 triệu máy bán ra tại Nhật, trong tổng số gần 42 triệu máy được bán ở pham vi toàn cầu.
Nintendo Switch bán được 10 triệu máy chỉ riêng tại Nhật - ảnh 1
Với thành tích này, Nintendo Switch đã vượt qua đối thủ PlayStation 4 để trở thành Console thuộc thế hệ hiện tại (Current Generation) bán chạy nhất tại Nhật Bản.
Dù vậy, thành tích này có sự góp công không nhỏ của Nintendo Switch Lite - phiên bản Switch tinh giản, bán được 1,85 triệu máy trong 2 tuần vừa qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.