Nvidia hé lộ siêu phẩm ra mắt trong tháng 8

Nvidia hé lộ siêu phẩm ra mắt trong tháng 8

0 Thanh Niên Online

Vào đầu tháng này, có nhiều tin đồn đoán cho rằng Nvidia sẽ ra mắt card đồ họa thế hệ mới. Sau đó, hãng đã có những đoạn giới thiệu về thông báo mới của mình, gợi ý về một cuộc ra quân rầm rộ vào cuối tháng 8.

Tài khoản Nvidia GeForce trên Twitter vừa công bố một đoạn video: https://twitter.com/NVIDIAGeForce/status/1292808003897311232

Nvidia hé lộ siêu phẩm ra mắt trong tháng 8 - ảnh 1

Đoạn video và hashtag “Ultimate Countdown”, không phải là các bằng chứng duy nhất. Tài khoản của Nvidia còn có một hình ảnh mới, có dòng chữ “21 days, 21 years” (21 ngày, 21 năm). Đây có thể là gợi ý về việc ra mắt GeForce 256, chiếc card đồ họa đầu tiên đưa chúng ta đến những GeForce GTX và RTX ngày hôm nay.

GeForce 256 được ra mắt vào ngày 31/8/1999, nói cách khác, sẽ tròn 21 tuổi trong vòng 21 ngày nữa. Để kỷ niệm điều đó, Nvidia có thể sẽ công bố những sản phẩm tiếp theo, cũng như lộ trình về các công nghệ hình ảnh mới.

Nvidia hé lộ siêu phẩm ra mắt trong tháng 8 - ảnh 2
Mặc dù vẫn chưa có gì là rõ ràng, nhưng Nvidia không chỉ đăng các video ngẫu nhiên mà không có mục đích cụ thể. Chúng ta hãy cùng chờ đón những điều thú vị diễn ra vào ngày 31/8 tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm