NZXT ra mắt loạt thùng máy H series và H510 Elite

NZXT ra mắt loạt thùng máy H series và H510 Elite

0 Thanh Niên Online
NZXT vừa cho biết các sản phẩm thuộc dòng H Series và H510 Elite đã lên kệ ở các đại lý bán lẻ của hãng tại Việt Nam.
H510 Elite của NZXT được trang bị hệ thống đèn LED RGB tùy biến được. Ngoài ra, hãng cũng bán kèm hai quạt Aer RGB 2 và dây đèn RGB LED.
 
Sản phẩm cũng được trang bị các cổng kết nối đầy đủ, như USB 3.1 Type A và USB 3.1 Gen 2 Type-C ở mặt trước. Ngoài ra, NZXT cũng đã thiết kế để những người dùng tản nhiệt nước có thể thoải mái đi dây, ống nước hơn.
NZXT ra mắt loạt thùng máy H series và H510 Elite - ảnh 1
Giá đỡ quạt/raid làm mát nước có thể tháo rời giúp đơn giản hóa việc lắp đặt các giải pháp tản nhiệt AIO hoặc các giải pháp tản nhiệt nước tùy chọn.
Việc tích hợp giá đỡ GPU giúp người dùng có thể lắp đặt GPU theo chiều dọc (cần có cáp riser mua riêng).
Trong khi đó, loạt thùng máy tính thuộc H series của NZXT giờ đây cũng đã được nâng cấp lên các tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất. Với một cổng kết nối USB 3.1 Gen 2 Type-C ở mặc trước, cho phép dễ dàng hơn trong việc kết nối điện thoại thông minh, lưu trữ gắn ngoài tốc độ cao hoặc các thiết bị ngoại vi máy tính mới nhất.
Người dùng có thể sử dụng ứng dụng NZXT CAM để giám sát và điều khiển hệ thống, với nhiều tùy chọn trang bị sẳn hoặc tự điều khiển ánh sáng RGB và quạt để tạo nên một chiếc PC mơ ước.
Smart Device v2 mới bao gồm một vi xử lý nhanh hơn để điều khiển NZXT CAM cho hai kênh ánh sáng HUE 2 RGB và ba kênh quạt hỗ trợ cả quạt điều chỉnh điện áp hoặc quạt PWM.
Giá bán lẻ dự kiến của các sản phẩm NZXT
NZXT ra mắt loạt thùng máy H series và H510 Elite - ảnh 2
Các quạt Aer F120mm đi kèm sẽ tối ưu luồng không khí bên trong với các bộ lọc ở mặt trước và cửa hút gió PSU có thể tháo rời. Một bộ giá đỡ có thể đảo ngược, tháo rời được, ở phần nấp trên cùng được thiết kế cho việc lắp đặt bộ tản nhiệt nước kích thước từ 240mm đến 360mm giúp đơn giản hóa việc lắp đặt hệ thống làm mát bằng chất lỏng khép kín hoặc các hệ thống tùy chỉnh.
Khách hàng khi mua tại các đại lý của NZXT sẽ được tặng một bộ phát ánh sáng dưới gầm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm