Phong Vũ ra chương trình khuyến mãi cho mùa hè cho game thủ

Phong Vũ tung chương trình khuyến mãi cho mua hè

0 Thanh Niên Online
Mang tên "Xõa hàng hè, Giảm vô đối", diễn ra từ ngày 1/6 đến hết ngày 26.6, Phong Vũ giảm sâu các sản phẩm máy tính xách tay, màn hình và linh kiện máy tính, loa Bluetooth và TV.

Theo đó thì tại chuỗi cửa hàng của Phong Vũ, các laptop gaming Acer Prediator Helios 300 PH315 được giảm ngay đến 5 triệu đồng, laptop Avita giảm ngay 3 triệu đồng, các máy tính khác được giảm theo giá bán với mức giảm cao nhất là 900 ngàn đồng.

Phong Vũ ra chương trình khuyến mãi cho mùa hè cho game thủ - ảnh 1

Là chuyên gia cung cấp thiết bị phòng máy gaming, Phong Vũ tri ân gamer bằng việc giảm ngay 1 triệu đồng cho khách hàng mua bộ 5 món linh kiện để lắp máy tính, bao gồm CPU Intel Core i3, bo mạch chủ Asus Ex-H310M-V3 R2.0, RAM DDR4 Adata 8GB, VGA Asus Dual GeForce và Power Golden Field 400W.

Ngoài ra, các mặt hàng như màn hình máy tính, thiết bị mạng, máy in, phần mềm,.. đều được giảm giá tại Phong vũ với mức giảm giá từ 170 ngàn đồng cho đến 3,87 triệu đồng tuỳ sản phẩm.

Phong Vũ ra chương trình khuyến mãi cho mùa hè cho game thủ - ảnh 2

Cũng nhân dịp này, Phong Vũ còn khuyến mãi rất sâu cho các sản phẩm hàng hiệu như loa Bluetooth JBL Xtreme, JBL Charge3 giảm đến 2.41 triệu đồng, tất cả ba lô, túi chống cốc Targus, Tomtoc đều được giảm ngay 20%.

Đặc biệt, tại Phong Vũ, khi khách hàng chọn mua và thanh toán bằng VNPay QRCode thì sẽ được giảm thêm 5% giá trị đơn hàng (tối đa là 500 ngàn đồng / đơn hàng) và khách hàng cũng có thể chọn thanh toán trả góp 0% qua thẻ tín dụng với tất cả các sản phẩm. 

Phong Vũ ra chương trình khuyến mãi cho mùa hè cho game thủ - ảnh 3

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi “ Xoã hàng hè – Giảm Vô đối” được cập nhật tại: https://phongvu.vn/landing/xoa-hang-he-giam-vo-doi.html

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm