Redmi Note 8 Pro lộ diện điểm AnTuTu với MediaTek Helio G90T

Redmi Note 8 Pro lộ diện điểm AnTuTu với MediaTek Helio G90T

0 Thanh Niên Online

Cuối cùng thì vi xử lý được trông đợi nhất của MediaTek trong thời gian qua cũng được thử thách. Những kết quả ban đầu trên Redmi Note 8 Pro cho thấy đây là một SoC đáng giá cho các điện thoại trung cao cấp hướng đến nhu cầu game.

Bên cạnh MediaTek Helio G90T, Redmi Note 8 Pro còn được trang bị cụm máy ảnh 64MP đầu tiên trên thị trường.

Redmi Note 8 Pro lộ diện điểm AnTuTu với MediaTek Helio G90T - ảnh 1

Vi xử lý G90T của MediaTek được thiết kế dựa trên tiến trình 12nm tiết kiệm chi phí và có hiệu năng game đáng nể so với các vi xử lý khác trong cùng phân khúc. Và với các kết quả AnTuTu được rò rỉ, chúng ta có thể hiểu được tại sao.

Cụ thể, điểm số tổng cộng của Redmi Note 8 Pro là 282.443. Đây là con số ấn tượng so ới các sản phẩm trung cao cấp hiện có trên thị trường. Một số ít điện thoại thuộc phân khúc trung cấp có mốc điểm AnTuTu dưới 250.000 và phần lớn các thiết bị khác có điểm số dưới 200.000.

Redmi Note 8 Pro lộ diện điểm AnTuTu với MediaTek Helio G90T - ảnh 2

Thậm chí, 282.443 là điểm số tương đương với Snapdragon 745 và Kirin 970 vốn là những vi xử lý thuộc nhóm cao cấp của Qualcomm và Huawei.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc MediaTek đã đem đến thị trường một SoC dành cho phân khúc cao cấp với mức giá dễ chịu. Chúng ta vẫn phải đợi cho đến khi sản phẩm thực sự ra mắt thị trường mới có thể kết luận được, nhưng không khó để dự đoán Redmi Note 8 Pro nói riêng và Helio G90T nói chung sẽ đem lại làn gió mới trong cuộc đua với những vi xử lý tầm trung khác của Qualcomm và Kirin 810.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.