Samsung ra mắt màn hình góc nhìn rộng cho game thủ

Samung ra mắt màn hình Space Monitor

0 Thanh Niên Online
Bên cạnh Space Monitor với thiết kế tối giản, chân đế đa năng, Samsung còn giới thiệu màn hình cong 4K 32 inch đầu tiên trên thế giới UR59C.

Triết lý mới của mảng màn hình Samsung là đem lại các không gian làm việc không chỉ đẹp mà còn phải gọn gàng, tinh giản nữa.

Samsung ra mắt màn hình góc nhìn rộng cho game thủ - ảnh 1

Ông Suh Kyung Wook, Tổng Giám đốc của Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: "Chúng tôi luôn cố gắng khẳng định vị thế dẫn đầu của mình bằng những nghiên cứu không ngừng để cải thiện các sản phẩm với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Thế hệ màn hình cao cấp mới này của Samsung chính là giải pháp hiệu quả nhất để giải phóng không gian trên bàn làm việc và tăng cường chất lượng hình ảnh, đáp ứng mọi tính chất công việc hoặc nhu cầu giải trí của người dùng. Thiết kế tối giản của những mẫu màn hình này tạo nên điểm nhấn riêng của sản phẩm và phù hợp với mọi không gian".

Samsung ra mắt màn hình góc nhìn rộng cho game thủ - ảnh 2

Space Monitor có chân kẹp trực tiếp vào bàn làm việc giúp giải phóng khoảng 40% không gian, khiến bàn làm việc trở nên gọn gàng. Đồng thời, thanh đỡ điều chỉnh chiều cao không giới hạn của Space còn giúp chiếc màn hình có thể được lắp ráp và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của người dùng một cách dễ dàng.

Màn hình Space có thể được đặt nghiêng hoặc kéo ra dễ dàng từ tường, và cũng có thể đặt thấp xuống mặt bàn, mang đến sự linh hoạt trong nhiều tác vụ và nhu cầu khác nhau. Toàn bộ dây cáp được giấu vào 2 rãnh chạy dọc thân của chân đế.

Samsung ra mắt màn hình góc nhìn rộng cho game thủ - ảnh 3

Sản phẩm hiện có 2 kích thước là 27 và 32 inch, với các mức giá lần lượt là 14,99 và 16,99 triệu đồng. Đặc biệt những người dùng đặt trước Space Monitor trong giai đoạn từ ngày 16.3 đến 25.3 sẽ có được mức giá rất hấp dẫn, giảm 50% còn 7,485 và 8,485 triệu đồng.

Samsung ra mắt màn hình góc nhìn rộng cho game thủ - ảnh 4

Bên cạnh Space Monitor, người dùng cũng có thêm lựa chọn các sản phẩm thuộc phân khúc khác như màn hình cong độ phân giải 4K – UR59C; màn hình CRG9 49 inch với độ phân giải 5K dành cho các game thủ, có tốc độ quét màn hình 120Hz và thời gian phản hồi 4ms; màn hình CR500 27 inch với màn hình tràn viền ba cạnh kèm theo góc nhìn cực rộng cho game thủ.

Samsung ra mắt màn hình góc nhìn rộng cho game thủ - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm