Sennheiser trình làng 'Góc game thủ' tại Showroom Mai Nguyên

Mai Nguyên ra mắt "Góc game thủ" kết hợp cùng Sennheiser

0 Thanh Niên Online
Mai Nguyên luôn được biết đến như là một đơn vị kinh doanh thiết bị nghe nhìn cao cấp. Mới đây, cửa hàng đã kết hợp cùng Sennheiser để đem lại “Góc game thủ” với hàng loạt linh phụ kiện ở mảng âm thanh.

Bên cạnh việc ra mắt “Góc game thủ” tại Showroom 144 Võ Thị Sáu, Mai Nguyên còn đem lại chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá, mua tai nghe tặng kèm chuột game... dành cho các sản phẩm của Sennheiser.

Sennheiser trình làng 'Góc game thủ' tại Showroom Mai Nguyên - ảnh 1

Đây là một hướng đi không mới, nhưng lại rất táo bạo và đúng đắn của ông Mai Triều Nguyên, nhà sáng lập chuỗi cửa hàng sản phẩm cao cấp này.

Sennheiser trình làng 'Góc game thủ' tại Showroom Mai Nguyên - ảnh 2

Ông Mai Triều Nguyên chia sẻ cho biết, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệp không khói gaming, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến 1,2 tỷ game thủ đang đóng góp vào doanh thu của mảng này.

Sennheiser trình làng 'Góc game thủ' tại Showroom Mai Nguyên - ảnh 3

Tại “Góc game thủ” của Mai Nguyên, các game thủ dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư, cũng có thể đắm mình trong các trải nghiệm game cao cấp. Ở đây, người dùng có thể tự mình khám phá thế giới linh phụ kiện cao cấp với hàng loạt tai nghe tới từ Sennheiser, bàn phím cơ, chuột chơi game hay audio amplifier.

Sennheiser trình làng 'Góc game thủ' tại Showroom Mai Nguyên - ảnh 4

Mai Nguyên đã tiến một bước dài, từ những năm tháng kinh doanh điện thoại cao cấp, đến thiết bị âm thanh, hình ảnh chuyên dụng, và nay là lĩnh vực game đầy hứa hẹn. Với khả năng nắm bắt thị trường không nhạy bén, hi vọng chuỗi Mai Nguyên sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai, với việc nhân rộng mô hình “Góc game thủ” đến các cửa hàng khác của mình.

Sennheiser trình làng 'Góc game thủ' tại Showroom Mai Nguyên - ảnh 5
Sennheiser trình làng 'Góc game thủ' tại Showroom Mai Nguyên - ảnh 6

Khách hàng có thể đến trực tiếp "Góc game thủ" tại Mai Nguyên Flagship Store để trải nghiệm và tìm hiểu trực tiếp chương trình khuyến mãi. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm