Sony làm mới trung tâm mua sắm sản phẩm cao cấp tại Crescent Mall

Sony làm mới trung tâm mua sắm sản phẩm cao cấp tại Crescent Mall

0 Thanh Niên Online
Sony chính thức tái khai trương chi nhánh Sony Center với diện mạo mới tại L3 Trung tâm Thương mại (TTTM) Crecsent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7.

Tại đây, người dùng Việt và giới yêu thích công nghệ có thể thỏa mãn niềm đam mê với các thiết bị hình ảnh, âm thanh đẳng cấp của Sony.

Sony làm mới trung tâm mua sắm sản phẩm cao cấp tại Crescent Mall - ảnh 1

Điển hình là hệ thống loa Soundbar âm thanh vòm và Home Cinema 5.1 kênh cao cấp, hệ máy chơi game PlayStation 4 và VR; máy chụp hình Alpha - đặc biệt là mẫu A7C vừa ra mắt với nhiều tính năng ghi hình ấn tượng và máy ghi hình hằng ngày đang được giới trẻ chú ý - ZV-1.

Sony làm mới trung tâm mua sắm sản phẩm cao cấp tại Crescent Mall - ảnh 2

Ngoài ra, người dùng còn có thể trải nghiệm loạt tai nghe “chuyên gia âm thanh” True Wireless đình đám WF-1000XM4, WF-SP900, SP800N, WF-XB700… và không thể thiếu mẫu TV BRAVIA 4K cao cấp X9500H, X9000H, X8500H với hình ảnh cực kỳ sinh động cho những buổi giải trí tại gia cùng các mẫu loa EXTRA BASS đầy uy lực cho các buổi sinh hoạt, tiệc tùng.

Sony làm mới trung tâm mua sắm sản phẩm cao cấp tại Crescent Mall - ảnh 3

Đặc biệt, khách hàng có thể trải nghiệm khu vực giải trí đỉnh cao tại Sony Center Crescent Mall với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia check-in tại chỗ để nhận ngay hàng loạt các phần quà hấp dẫn. Chương trình bắt đầu từ ngày 25.09.2020 cho đến hết ngày 27.09.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm