Sony tập trung mạnh vào PS VR với nhiều tựa game “khủng“

5 Thanh Niên Online
Kính thực tế ảo PlayStation VR sắp đón nhận thêm nhiều game "bom tấn" và nhiều game đến từ các hãng phát triển độc lập.
Mới đây, tại triển lãm GameStop diễn ra tại Las Vegas, phó chủ tịch Marketing của PlayStation là ông Asad Qizilbash đã vẽ một bức tranh xán lạn về tương lai của chiếc kính thực tế ảo PlayStation VR (PS VR). Cụ thể, với thành công hiện tại của PS VR thì trong tương lai, Sony sẽ tập trung hơn nữa vào thiết bị này.
Những tựa game "bom tấn" - AAA sẽ ra mắt nhiều hơn trên PS VR, đặc biệt là vào dịp nghĩ lễ cuối năm nay. Bên cạnh những game lớn, Sony Interactive Entertainment cũng bắt tay với các hãng phát triển độc lập để phát triển những trò chơi indie thú vị cho PS VR. Asad Qizilbash cho biết Sony sẽ cân bằng giữa game AAA và game indie, không bắt ép các hãng phát triển phải liên tục "ra lò" những game "bom tấn" để tránh gò bó trí tưởng tượng và sức sáng tạo của họ. 
Và theo như Asad Qizilbash thì một game được ông gọi là AAA dựa vào mức độ đầu tư cho nó với game bắn súng FarPoint của Impulse Gear là một ví dụ điển hình. Hai tựa game AAA đã được công bố cho PS VR bao gồm: Dead or Alive Xtreme 3 và Monster of the Deep: Final Fantasy XV.
 
Trailer gameplay của game thực tế ảo FarPoint

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Hiền

Minh Hiền

kính này đắt ko ad?
Hoài Giang

Hoài Giang

hóng thôi
Kinh Thành

Kinh Thành

ngon phết
Hà Tiên

Hà Tiên

tuyệt vời
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lộ diện điểm Geekbench của vi xử lý Intel Rocket Lake-S 8 nhân/16 luồng

Lộ diện điểm Geekbench của vi xử lý Intel Rocket Lake-S 8 nhân/16 luồng

Một vài tuần trước, vi xử lý thế hệ mới của Intel – Rocket Lake-S – được xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của 3DMark, có 8 nhân/16 luồng, với hiệu năng tương đương với Core i7-7700K. Một lần nữa, vi xử lý ẩn danh này lại quay lại với điểm số hiện diện trên Geekbench.