Synnex FPT chính thức trở thành nhà phân phối mới của Thermaltake

Synnex FPT chính thức trở thành nhà phân phối mới của Thermaltake

0 Thanh Niên Online

Thermaltake là cái tên quen thuộc với dân chơi chuyên "mod" hay độ case cũng như người đam mê game tại Việt Nam.Với sự hợp tác cùng nhà phân phối mới Synnex FPT, hãng sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của game thủ Việt Nam.

Thermaltake thành lập năm 1999 và đến nay đã tạo dựng được vị thế cao trong mắt người dùng yêu thích “độ” máy tính. Hãng đang sở hữu tới bốn thương hiệu và nhắm đến những thị trường và mục tiêu khác nhau. Số này bao gồm thương hiệu Thermaltake cung cấp thùng máy, bộ tản nhiệt, nguồn. Các sản phẩm của hãng đều hướng tới phân khúc cao cấp và người mua cần có những kiến thức nhất định về máy tính mới có thể chọn lựa và sử dụng tốt.
Synnex FPT chính thức trở thành nhà phân phối mới của Thermaltake - ảnh 1

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường thì giờ đây Thermaltake đã có thêm 1 nhà phân phối bắt đầu tham gia phân phối sản phẩm Thermaltake chính hãng mang tên Synnex FPT. Với bề dày gần 30 năm kinh nghiệm phân phối hầu hết các sản phẩm công nghệ thì giờ đây Synnex FPTđã chính thức trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm thùng máy tính (case), bộ nguồn (PSU) và các giải pháp tản nhiệt của thương hiệu Thermaltake tại thị trường Việt Nam.

Synnex FPT chính thức trở thành nhà phân phối mới của Thermaltake - ảnh 2

Buổi lễ công bố nhà phân phối chính thức đã được tổ chức vào chiều ngày 22/8 với sự góp mặt đại diện hãng Thermaltake cùng các đối tác thân thiết của Synnex FPT. Sự hợp tác này hi vọng sẽ mang lại luồng gió mới trong việc phân phối và phát triển thương hiệu Thermaltake hơn nữa trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm