Tất cả các sự kiện của Microsoft sẽ diễn ra trực tuyến đến tháng 7/2021

Tất cả các sự kiện của Microsoft sẽ diễn ra trực tuyến đến 2021

0 Thanh Niên Online

COVID-19 thực sự đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến ngành công nghiệp game. Tuy nhiên, là ông khổng lồ hàng đầu trong ngành công nghệ và game, Microsoft không để dịch bệnh ảnh hưởng quá nhiều đến mình.

Mặc dù chưa biết được lúc nào là thời điểm an toàn để tổ chức các sự kiện offline và họp báo, nhưng Microsoft luôn đặt sự an toàn của các khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, hãng đã thông báo rằng toàn bộ các sự kiện nội bộ và dành cho người dùng cho đến tháng 7/2021 đều sẽ được thực hiện trực tuyến.

Tất cả các sự kiện của Microsoft sẽ diễn ra trực tuyến đến tháng 7/2021 - ảnh 1

Microsoft chia sẻ với báo chí: “Chúng ta đang gặp phải những thử thách lớn do COVID-19 đem lại, và Microsoft đang theo dõi sát sao tình hình thế giới cũng như đánh giá lại chiến lược trên diện rộng của công ty. Với tư cách là một công ty, Microsoft đã quyết định chuyển đổi toàn bộ các sự kiện nội bộ và bên ngoài thành những sự kiện số cho đến tháng 7/2021. Các sự kiện này bao gồm cả MVP & RD Summit vốn sẽ được tổ chức vào ngày 28/3 đến 2/4/2021. Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá tình hình và tiếp tục đưa ra các thông tin phù hợp hơn khi tình hình cho phép.”

Điều này cũng đồng nghĩa với việc các sự kiện như XO20 (Ngày hội người hâm mộ Xbox thường niên) sẽ được diễn ra trực tuyến. Hãy cùng xem điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình quảng bá và ra mắt Xbox Series X như thế nào. Mặc dù nhiều chi tiết về hệ máy chơi game cá nhân thế hệ mới đã được chia sẻ, nhưng công ty vẫn chưa có một sự kiện chính thức. Có vẻ như hiện tại Microsoft đang có kế hoạch chuyển đổi mọi việc để phù hợp với công tác tổ chức trực tuyến.

Tất cả các sự kiện của Microsoft sẽ diễn ra trực tuyến đến tháng 7/2021 - ảnh 2
Những sự kiện khác mà Microsoft thường tham gia một cách hoành tráng bao gồm The Game Awards (Giải thưởng game), và E3. Cách mà hãng lựa chọn trình diễn tại các sự kiện này cũng sẽ rất thú vị, bởi Microsoft thường dựa vào các kịch bản offline đồ sộ trong quá khứ (không giống như PlayStation và Nintendo, vốn đã chuyển đổi toàn bộ các sự kiện của mình lên trực tuyến). 2020 thực sự là một năm kì lạ của ngành công nghiệp game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Tin đồn về việc ra mắt Intel Tiger Lake-H trong quý 1/2021

Kiến trúc Tiger Lake của Intel được trông đợi sẽ ra mắt vào ngày 2/9 tới đây. Khởi đầu sẽ là Tiger Lake-U, tiếp nối thành công của Ice Lake-U và sẽ là vi xử lý đầu tiên tích hợp đồ họa rời Xe cũng như nhân Willow Cove.

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony Electronics Việt Nam chính thức công bố dòng sản phẩm tivi BRAVIA chủ chốt thuộc chiến dịch “Ready for PlayStation 5” (Sẵn sàng đón PlayStation 5) với sự đồng hành của Sony Interactive Entertainment (SIE).
Segotep Gank 5 – Nhiều màu sắc cho game thủ nam và nữ

Segotep Gank 5 – Nhiều màu sắc cho game thủ nam và nữ

Segotep là một thương hiệu đến từ Malaysia, chuyên sản xuất thùng máy, nguồn và tản nhiệt ở tất cả các phân khúc. Gank 5 là một phiên bản thùng máy đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam, thiết kế đẹp và chất lượng vật liệu tốt.