TeamGroup kết hợp cùng Asus TUF Gaming Alliance ra mắt ổ cứng SSD RGB

TeamGroup kết hợp cùng Asus TUF Gaming Alliance ra mắt ổ cứng RGB

0 Thanh Niên Online
Với sự hợp tác cùng Asus TUF Gaming Alliance, TeamGroup công bố dải sản phẩm T-Force Cardea II TUF Gaming Alliance M.2 SSD và T-Force Delta TUF Gaming Alliance RGB SSD.

Được chứng nhận và thử nghiệm bởi TUF Gaming Alliance, thiết kế của sản phẩm đồng bộ với logo nhiều màu sắc và thể hiện phong cách quân đội cực ngầu. Các ổ cứng mới có thể đồng bộ hóa được với Asus Aura Sync. Với hiệu năng cũng được cải thiện, cặp đôi mới của TeamGroup sẽ là các lựa chọn mới cho những game thủ yêu thích phong cách hầm hố.

TeamGroup kết hợp cùng Asus TUF Gaming Alliance ra mắt ổ cứng SSD RGB - ảnh 1

T-Force Cardea II TUF Gaming Alliance là ổ cứng SSD M.2 đầu tiên được chứng nhận bởi Asus TUF Gaming Alliance. Với tản nhiệt độc đáo của TeamGroup T-Force, kết hợp với tốc độ PCIe Gen3x4 và giao thức NVMe 1.3, tốc độ đọc/ghi của sản phẩm đạt 3400/3000 MB/giây và tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên lên 180K/160K IOPS. Sản phẩm có mức dung lượng tối đa là 1TB, thuật toán thông minh và nhiều cơ chế quản lý khác như thu thập rác dữ liệu. Công nghệ chống hao mòn và ECC (mã sửa lỗi) có thể cải thiện hiệu năng và độ ổn định trong quá trình truyền tải dữ liệu, cũng như kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

TeamGroup kết hợp cùng Asus TUF Gaming Alliance ra mắt ổ cứng SSD RGB - ảnh 2

Tiếp nối thành công trong lần ra mắt trước của T-Force Delta TUF Gaming Alliance RGB SSD 12V, để chiếm được sự tin tưởng của game thủ, TeamGroup một lần nữa kết hợp cùng Asus TUF Gaming để ra mắt ổ cứng Delta 2,5 inch SSD cho các bo mạch chủ, bổ sung thêm đầu cắm 5V. Sản phẩm có thiết kế sử dụng tông màu đen đẹp và các lớp vân nhiều màu sắc. Sử dụng giao diện SATA III 6Gbps và bộ nhớ Flash 3D NAND, tốc độ đọc tối đa 560 MB/giây, ổ cứng vừa có hiệu năng tốt vừa bền bỉ. Với mức dung lượng tối đa 1TB và đọ dày 9,5mm, thiết bị sẽ giúp game thủ nâng cấp hệ thống của mình một cách nhanh chóng.

TeamGroup kết hợp cùng Asus TUF Gaming Alliance ra mắt ổ cứng SSD RGB - ảnh 3
Cặp đôi sản phẩm của TeamGroup sẽ được bán ra với các mức giá như sau: Cardea II TUF Gaming Alliance M.2 PCIe: 85$ - 2 triệu đồng cho phiên bản 512GB, 145$ - 3,2 triệu đồng cho phiên bản 1TB; Delta TUF Gaming Alliance RGB SSD: 80$ - 2 triệu đồng cho phiên bản 500GB, 120$ - 2,8 triệu đồng cho phiên bản 1TB.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.