TeamGroup ra mắt T-Force Cardea C440 NVMe với tản nhiệt bằng Sứ Trắng

TeamGroup ra mắt T-Force Cardea C440 NVMe với tản nhiệt bằng Sứ

0 Thanh Niên Online
T-Force, thương hiệu game của TeamGroup vừa công bố ổ cứng NVMe Cardea C440 mới, với điểm nhấn là hỗ trợ giao diện PCIe Gen4x4 và có lớp tản nhiệt màu trắng được làm từ chất liệu Sứ.

T-Force Cardea C440 là ổ cứng NVMe đầu tiên trên thế giới sử dụng tản nhiệt bằng sứ, và được cấp Bằng sáng chế tại thị trường Đài Loan (mã số M595313).

TeamGroup ra mắt T-Force Cardea C440 NVMe với tản nhiệt bằng Sứ Trắng - ảnh 1
Phiên bản tản nhiệt sứ có lớp vân đặc biệt, và chất liệu mới đảm bảo khả năng tán nhiệt đáng kể. Không chỉ sử dụng chất liệu mới cho ổ cứng, T-Force Cardea C440 còn có tốc độ đọc/ghi cao 5.000/4.000 MB/giây.
TeamGroup ra mắt T-Force Cardea C440 NVMe với tản nhiệt bằng Sứ Trắng - ảnh 2

Với chuẩn NVMe 1.3, T-Force Cardea C440 đem lại hiệu năng chiến game ấn tượng. Lớp tản nhiệt bằng sứ giúp giảm bớt 18% nhiệt lượng tỏa ra từ ổ cứng, khi được sử dụng kết hợp với các quạt trong thùng máy. Cùng lúc, thiết bị cũng có trọng lượng nhẹ và mỏng, không bị ảnh hưởng bởi điện từ, và chịu được các mức nhiệt độ cao khắc nghiệt cũng như chống rung tốt. Các vật liệu được sử dụng cho ổ cứng đều thân thiện với môi trường, đạt được chứng nhận RoHS. Kết hợp với các hệ thống màu trắng, game thủ sẽ có một hệ thống đồng bộ cả về hiệu năng lẫn vẻ ngoài, cực kì bắt mắt. Ổ cứng chỉ dày 1mm.

TeamGroup ra mắt T-Force Cardea C440 NVMe với tản nhiệt bằng Sứ Trắng - ảnh 3
T-Force Cardea C440 sử dụng NAND 3D 3 lớp, có thể đạt mức dung lượng tối đa là 2TB. Tốc độ đọc/ghi lần lượt đạt 5.000 và 4.000 MB/giây, gấp 10 lần so với ổ cứng SATA SSD truyền thống, và 1,65 lần so với ổ cứng PCIe M.2 Gen3x4. Đồng thời, thiết bị cũng hoạt động tương thích với các bo mạch chủ hiện tại sử dụng PCIe 3.0, với hiệu năng nhỉnh hơn một chút so với các ổ cứng NVMe Gen3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm