Thêm lựa chọn mua sắm ổ cứng cho game thủ tại Synnex FPT

Synnex FPT là nhà phân phối chính thức của WD tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Hãng sản xuất thiết bị lưu trữ Western Digital – WD – vừa kết duyên cùng Synnex FPT, qua đó, Synnex FPT sẽ là nhà phân phối chính thức WD cho người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam.

Synnex FPT sẽ là nhà phân phối các giải pháp lưu trữ tiêu dùng, từ ổ cứng HDD và SSD gắn trong cho Desktop cho người dùng phổ thông và game thủ, ổ cứng HDD di động, ổ cứng gắn trong SSD đến các giải pháp lưu trữ doanh nghiệp được thiết kế để phục vụ cho các hệ thống trung tâm dữ liệu.

Thêm lựa chọn mua sắm ổ cứng cho game thủ tại Synnex FPT - ảnh 1Thêm lựa chọn mua sắm ổ cứng cho game thủ tại Synnex FPT - ảnh 2

Để giải quyết tốt cả nhu cầu của người tiêu dùng và doanh nghiệp, hãng cung cấp một loạt các sản phẩm mở rộng bao gồm SSD tiêu dùng và ổ cứng chuyên dụng cho các mục đích khác nhau bao gồm cả thiết bị máy tính, chơi game và những nền tảng cho trung tâm dữ liệu.

Các sản phẩm Western Digital sẽ được phân phối bởi Synnex FPT bao gồm:                                           

- DESKTOP HDD (3,5"): WD BlueTM PC Desktop Hard Drive, WD BlackTM Performance Desktop Hard Drive, WD RedTM và WD Red Pro NAS Hard Drive HDDs

- MOBILE HDD (2,5"): WD Blue PC Mobile Hard Drive & WD Black Performance Mobile Hard Drive

- SSD: đầy đủ dải sản phẩm SSD gắn trong như WD GreenTM PC SSD (phổ thông), WDBlue 3D NAND SSD (hiệu suất cao) và WD BlackTM NVMeTM SSD (Hiệu suất hàng đầu và phục vụ cho Gaming)

- ENTERPRISE: Ultrastar range of SSD and HDDs, và Ultrastar JBOD Storage Platforms

Thêm lựa chọn mua sắm ổ cứng cho game thủ tại Synnex FPT - ảnh 3

Cũng trong buổi ra mắt, Western Digital đã giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam nền tảng lưu trữ mới mang tên JBOD và thế hệ bộ nhớ Ultrastar SSD, Ultrastar HDD, giúp tăng tốc ứng dụng, giảm thời gian truy cập cũng như phân tích dữ liệu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đón chào năm học mới với bộ ‘gear công nghệ’ thiện chiến

Đón chào năm học mới với bộ ‘gear công nghệ’ thiện chiến

Cho dù đang ở kí túc xá hay ở nhà, khởi đầu kì học đầu tiên của mình, hay bước vào giai đoạn nước rút của năm cuối, việc chuẩn bị sẵn sàng cho thành công khi còn là sinh viên rất quan trọng. Công nghệ giúp bạn đương đầu với những gì mà trường học “ném” về phía mình, cả ở trong lớp và khi về nhà.

TP-Link tung bộ router wifi ‘khủng’ dành cho game thủ

TP-Link tung bộ router wifi ‘khủng’ dành cho game thủ

Lần đầu tiên được công bố tại sự kiện CES vào tháng 1.2020 nhưng đến nay router wifi Archer GX90 3 băng tần AX6600 của TP-Link mới chính thức ra mắt. Theo đó thiết bị này có một số nâng cấp đáng chú ý so với Archer C5400X vốn được xem là một trong những bộ router tốt nhất để chơi game.