Thermaltake ra mắt loạt thùng máy tính mới với chủ đạo “Trực thăng” AH-T600

Thermaltake ra mắt loạt thùng máy tính mới với chủ đạo là AH-T600

0 Thanh Niên Online

Thermaltake là hãng sản xuất phụ kiện cho dân chơi máy tính thứ thiệt. Các sản phẩm của hãng luôn có sự sáng tạo trong thiết kế cũng như tính năng. Lấy cảm hứng từ máy bay trực thăng, hãng cho ra đời AH-T600 hầm hố.

Thermaltake AH-T600 được định vị dành cho phân khúc thùng máy cao cấp, sử dụng chất liệu thép cao cấp được cán nguội SPCC, và có kiểu dáng của một chiếc trực thăng Apache hiện đại và mạnh mẽ.

Thermaltake ra mắt loạt thùng máy tính mới với chủ đạo “Trực thăng” AH-T600 - ảnh 1

Cả hai nắp lưng của thùng máy đều được sử dụng chất liệu kính cường lực dày 5mm, và khi dang cánh ra, chúng ta liên tưởng ngay đến chiếc máy bay chiến đấu ấn tượng. Thùng máy có 2 màu trắng và đen cho người dùng lựa chọn.

Thermaltake ra mắt loạt thùng máy tính mới với chủ đạo “Trực thăng” AH-T600 - ảnh 2

Việc mở được các nắp hông một cách dễ dàng cũng giúp cho người dùng thoải mái thay đổi các linh kiện bên trong. Đối với VGA, Thermaltake AH-T600 có sẵn hộc giữ card đồ họa theo phương thẳng đứng nếu cần.

Thermaltake ra mắt loạt thùng máy tính mới với chủ đạo “Trực thăng” AH-T600 - ảnh 3
Thermaltake ra mắt loạt thùng máy tính mới với chủ đạo “Trực thăng” AH-T600 - ảnh 4

Phần không gian bên trong sản phẩm rộng, chia theo từng khu vực riêng biệt để các game thủ dễ dàng đi dây cho gọn gàng và tinh tế. Dĩ nhiên, nếu muốn sử dụng hệ thống tản nhiệt nước tùy biến, AH-T600 sẽ là lựa chọn tốt để “khoe” các đường ống sáng tạo mang dấu ấn cá nhân của game thủ.

Thermaltake ra mắt loạt thùng máy tính mới với chủ đạo “Trực thăng” AH-T600 - ảnh 5
Thermaltake ra mắt loạt thùng máy tính mới với chủ đạo “Trực thăng” AH-T600 - ảnh 6

Nếu sử dụng các tản nhiệt nước AIO thay vì tùy biến riêng, Thermaltake AH-T600 có thể gắn được cả radiator dài tới 480mm ở mặt trước, 360mm ở mặt sau. Sản phẩm hiện được bán ra với mức giá 5,89 triệu đồng cho bản màu trắng và 5,69 triệu đồng cho bản màu đen, có mặt ở nhà phân phối FPT và các đại lý như GearVN, TechZonesMinh Quân PC, Hưng Danh, và AP Shop.

Thermaltake ra mắt loạt thùng máy tính mới với chủ đạo “Trực thăng” AH-T600 - ảnh 7
Thermaltake ra mắt loạt thùng máy tính mới với chủ đạo “Trực thăng” AH-T600 - ảnh 8

Bên cạnh AH-T600, Thermaltake cũng đem đến cho người dùng các dòng sản phẩm phổ thông và trung cấp, bao gồm H550, H200 và S100, với mức giá bán lần lượt là 2,39 triệu đồng, 1,79 triệu đồng và 1,09 triệu đồng. Tất cả các sản phẩm kể trên đều có thiết kế tối giản, sang trọng và được trang bị kính cường lực mặt bên trái, và có các phiên bản trắng, đen cho game thủ lựa chọn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.