THQ Nordic thất vọng vì cấu hình yếu của Nintendo Switch

1 Thanh Niên Online
Cấu hình không được mạnh mẽ cho lắm của hệ máy Nintendo Switch khiến THQ Nordic gặp khá nhiều khó khăn.
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với trang GamesIndustry, ông Reinhard Pollice - giám đốc kinh doanh và phát triển sản phẩm của THQ Nordic đã than phiền về hệ máy chơi game Switch của Nintendo. Cụ thể, Reinhard Pollice cho biết ông thất vọng về cấu hình phần cứng của Nintendo Switch và việc mang game lên hệ máy này quả là thử thách.
 
Gameplay của Battle Chasers: Nightwar 
THQ Nordic đang làm việc với 2 tựa game sắp có mặt trên Nintendo Switch là Sina Mora EX  và Battle Chasers: Nightwar. Theo Reinhard Pollice, việc để Battle Chasers: Nightwar chạy mượt trên Nintendo Switch là một điều thách thức với đội ngũ phát triển. Ông nói: "Chúng tôi đã làm việc và thỏa thuận với Nintendo hơn 1 năm trời để mang các game của mình lên Switch. Hơi buồn một chút vì họ đã không mang đến một hệ máy chơi game với cấu hình phần cứng mạnh hơn."
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sony WF-SP800N – Đắm chìm trong thế giới âm thanh

Sony WF-SP800N – Đắm chìm trong thế giới âm thanh

Tai nghe chống ồn Sony WF-1000XM3 được xem là một trong những sản phẩm True Wireless (TWS) tốt nhất trên thị trường, nhưng lại không có được khả năng chống nước. WF-SP800N hướng đến đối tượng người dùng trẻ tuổi, năng động, thích thể thao và chơi game.

Cặp điện thoại chiến game OPPO Reno4 có lượng đơn đặt hàng kỷ lục

Cặp điện thoại chiến game OPPO Reno4 có lượng đơn đặt hàng kỷ lục

OPPO chính thức mở bán Reno4 Series và OPPO Watch tại thị trường Việt Nam. Đây là thế hệ Reno thành công nhất từ trước đến nay khi liên tục “phả hơi nóng” vào hai phân khúc 8-10 triệu đồng và 10-15 triệu đồng với tổng số lượng đặt hàng lớn kỷ lục: 23.000 đơn đặt cọc.