Thùy Minh là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BJX Technologies tại Việt Nam

Thùy Minh là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BJX Technologies

0 Thanh Niên Online
Kể từ tháng 10.2019, Thùy Minh Technology đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm của BJX Technologies tại Việt Nam.
BJX Technologies là công ty có trụ sở tại California, Mỹ, là hãng thiết bị phần cứng công nghệ chuyên phục vụ cho hệ thống doanh nghiệp và là hãng thi công, cung cấp thiết bị phần cứng cho các dự án tại thị trường Châu Mỹ và Châu Âu.
Thùy Minh là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BJX Technologies tại Việt Nam - ảnh 1Thùy Minh là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BJX Technologies tại Việt Nam - ảnh 2
BJX Technologies được thành lập từ đầu những năm 2000. Sau hơn 10 năm hoạt động, kể từ năm 2017, nhìn thấy sự phát triển mạnh mẽ của nghành công nghiệp game, sự nổi tiếng của các đội thể thao điện tử eSports, các giải đấu eSports được tổ chức thường xuyên ở quy mô toàn cầu, BJX đã chính thức mở rộng hệ sinh thái sản phẩm của mình, lấn sân sang sản xuất thiết bị phần cứng tập trung vào game.
Thùy Minh là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BJX Technologies tại Việt Nam - ảnh 3
Với đội ngũ kĩ sư tâm huyết và các nhà nghiên cứu tài năng, dải sản phẩm Game của BJX liên tục ra đời và được thị trường Châu Âu và Châu Mỹ đón nhận, đặc biệt tại hệ thống các phòng game, các trung tâm thể thao điện tử trên khắp nước Mỹ.
Cụ thể, các sản phẩm đang được kinh doanh trên thị trường của BJX Technologies gồm có:
BJX G49P7 : màn hình cong 49 inch ultrawide đầu tiên có tính năng Eye Care và chứng nhận Blue Light Low, độ phân giải 5120x1440 với tỷ lệ 32:9, tần số quét 144Hz, và tích hợp AMD Freesync chống xé hình.
Thùy Minh là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BJX Technologies tại Việt Nam - ảnh 4
BJX G30P5: màn hình cong 30 inch ultrawide đầu tiên trên thế giới có tần số quét lên đến 200Hz cùng độ phân giải 2560x1080. Đây là sản phẩm ra mắt vào giữa năm 2019, đạt doanh số kỷ lục tại Bắc Mỹ và Châu Âu, và sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá dự kiến là 8,99 triệu đồng.
Thùy Minh là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BJX Technologies tại Việt Nam - ảnh 5
BJX G27E3: màn hình game cong 27 inch có doanh số cao ở thị trường Bắc Mỹ với thiết kế led RGB ở mặt lưng, sử dụng panel Samsung PLS cho góc nhìn rộng đến 178 độ, cùng độ sắc net về màu sắc, có đầy đủ các tính năng như AMD Freesync , tần số quét 75Hz tính năng Eye Care và chứng nhận Blue Light Low. Đây sẽ là sản phẩm chủ lực của hãng trong quá trình thâm nhập thị trường Việt Nam, với mức giá bán lẻ 4,29 triệu đồng.
Thùy Minh là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BJX Technologies tại Việt Nam - ảnh 6Thùy Minh là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BJX Technologies tại Việt Nam - ảnh 7
BJX V24M9: màn hình 24 inch có tốc độ quét 75Hz, panel samsung PLS với độ phủ màu 92% sRGB và 68% NTSC , đáp ứng tốt cho nhu cầu của cả game thủ lẫn những chuyên gia đồ họa, có mức giá bán lẻ 2,699 triệu đồng.
Thùy Minh là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BJX Technologies tại Việt Nam - ảnh 8
BJX Technologies cũng đưa ra chính sách bảo hành rất tốt cho thị trường Việt Nam.
- Chính sách bảo hành chính hành chính hãng 25 tháng cho các sản phẩm Monitor BJX
- Chính sách 1 đổi 1 ngay lập tức trong 13 tháng đầu tiên (đổi mới 100%)
Sản phẩm monitor BJX Technologies sẽ được bán rộng rãi tại các đại lý trên toàn quốc kể từ tháng 11.2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm