Tronsmart ra mắt Apollo Bold – Tai nghe True Wireless mới với khả năng lọc nhiễu cho game thủ

Tronsmart ra mắt Apollo Bold – Tai nghe lọc nhiễu chủ động mới

0 Thanh Niên Online

True Wireless đã trở thành một xu hướng mới khi Apple ra mắt AirPods. Tronsmart cũng có dải sản phẩm của riêng mình với Onyx Ace 4 tháng trước. Và lần này, Apollo Bold hứa hẹn sẽ tiếp tục được các thành công của người tiền nhiệm.

Ngành công nghiệp tai nghe True Wireless ngày một phát triển, thay đổi thói quen của người dùng. Theo Tronsmart, lọc nhiễu chủ động là một trong những tính năng quan trọng để xác định liệu một tai nghe có tốt hay không. Tiếp tục kết hợp với Qualcomm như các sản phẩm trước đây, Tronsmart cho ra Apollo Bold với nhiều thay đổi, và có chất lượng cũng như hoàn thiện tốt.

Tronsmart ra mắt Apollo Bold – Tai nghe True Wireless mới với khả năng lọc nhiễu cho game thủ - ảnh 1

Tronsmart Apollo Bold sử dụng vi xử lý Qualcomm QCC5124 vốn chưa được sử dụng trong bất kì sản phẩm nào. Tai nghe mới của hãng có khả năng lọc nhiễu chủ động lai. Apollo Bold được sản xuất bởi Grandsun, một trong những nhà máy sản xuất vi xử lý lớn nhất của Qualcomm.

Tronsmart ra mắt Apollo Bold – Tai nghe True Wireless mới với khả năng lọc nhiễu cho game thủ - ảnh 2

Theo Qualcomm, QCC5124 được sử dụng trên Tronsmart Apollo Bold có thể hỗ trợ lọc nhiễu chủ động và xử lý tín hiệu Bluetooth tốt để đạt được hiệu năng tốt nhất mà không bị nhiễu. Trong khi các mẫu tai nghe lọc nhiễu chủ động hiện có trên thị trường phải sử dụng vi xử lý Bluetooth và lọc nhiễu riêng, Tronsmart Apollo Bold được thiết kế với công nghệ lọc nhiễu lai cho ra hiệu quả xử lý tín hiệu rộng và hẹp tốt hơn. Không giống như những mẫu sản phẩm khác chỉ có thể lọc 25-28dB, Tronsmart Apollo Bold có thể lọc được đến 35dB.

Tronsmart ra mắt Apollo Bold – Tai nghe True Wireless mới với khả năng lọc nhiễu cho game thủ - ảnh 3

Công nghệ truyền tải tín hiệu Stereo Plus của Tronsmart Apollo Bold đảm bảo tai nghe trái và phải nhận được tín hiệu Bluetooth đồng thời.  Các tai nghe True Wireless hiện tại bao gồm cả AirPods Pro sử dụng công nghệ stereo trong đó tai nghe chính nhận tín hiệu trước và sau đó chuyển tín hiệu sang tai nghe phụ, tạo ra độ trễ nhất định.

Các thông số kỹ thuật khác của Apollo Bold

Hỗ trợ giải mã aptX
Có 6 micro với công nghệ cVc đảm bảo chất lượng âm thanh và cuộc gọi tốt
Ăng ten laser LDS đem lại kết nối ổn định
Hơn 30 giờ sử dụng liên tục kết hợp với hộp sạc (hơn 10 giờ trong một lần sạc đầy).

Để tri ân khách hàng của mình, Tronsmart có chương trình dành cho những người đặt trước (từ 15/7 đến 31/7) tai nghe Apollo Bold tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm