Xiaomi ra mắt Redmi Note 7 màn hình 6,3 inch, cấu hình ổn cho game thủ

Xiaomi ra mắt Redmi Note 7 tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Redmi Note 7 đã bán ra được 100.000 máy chỉ trong 8 phút tại thị trường Trung Quốc đầu năm 2019 trước khi hạ cánh tại Việt Nam.

Với mức giá thấp nhất là 3,9 triệu đồng, Redmi Note 7 rơi vào phân khúc phổ thông, nhưng vẫn có được những yếu tố nổi bật. Máy có thiết kế mặt trước hình giọt nước, cũng là nơi đặt cảm biến camera selfie, tăng diện tích hiển thị của sản phẩm lên. Phần viền màn hình xung quanh diện tích bị khuyết được xử lý tốt. Máy ảnh mặt trước có độ phân giải 13 megapixel, f/2.2 và máy ảnh mặt sau có độ phân giải 48 megapixel.

Xiaomi ra mắt Redmi Note 7 màn hình 6,3 inch, cấu hình ổn cho game thủ - ảnh 1

Thay đổi nhiều ở mặt trước nhưng ở mặt sau, thiết kế của Redmi Note 7 khá giống dòng Mi 8 Lite với bề mặt giả kính, bóng và đổi màu nhẹ theo góc nhìn. Lớp vỏ cho cảm giác máy hiện đại và cao cấp hơn nhưng khá dễ xước. Cảm biến vân tay vẫn đặt ở phía trên, thuận cho ngon tay giữa thao tác.

Xiaomi ra mắt Redmi Note 7 màn hình 6,3 inch, cấu hình ổn cho game thủ - ảnh 2

Mặc dù thuộc phân khúc phổ thông nhưng Xiaomi vẫn trang bị cho thiết bị cổng kết nối USB-C, tích hợp sạc nhanh và truyền tải dữ liệu nhanh hơn. So với một số đối thủ trên thị trường, ở phân khúc dưới 5 triệu thì các sản phẩm khác đều ít được trang bị cổng kết nối USB-C.

Tuy không được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 675 mới nhất, nhưng Snapdragon 660 với các mức dung lượng RAM 3/4GB và dung lượng bộ nhớ trong 32/64/128GB là khá ổn cho các tác vụ thường nhật, hoặc giải trí như chơi game, xem phim, nghe nhạc. Đây hứa hẹn sẽ là một lựa chọn đáng giá cho các game thủ di động muốn có một điện thoại thiết kế đẹp, chụp hình tốt, chơi game mượt và trải nghiệm Android ổn.

Xiaomi ra mắt Redmi Note 7 màn hình 6,3 inch, cấu hình ổn cho game thủ - ảnh 3

Máy được bán ra với ba phiên bản bao gồm RAM 3 GB, bộ nhớ 32 GB giá 3,99 triệu đồng, RAM 4 GB, bộ nhớ 64 GB giá 4,99 triệu đồng và RAM 4 GB, bộ nhớ 128 GB giá 5,69 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm