Xiberia chuẩn bị ra mắt tai nghe T20 kèm Vali sang trọng

Xiberia chuẩn bị ra mắt tai nghe T20 kèm Vali sang trọng

0 Thanh Niên Online

Xiberia với kinh nghiệm sản xuất các tai nghe cho game thủ có thiết kế đẹp và chất lượng ổn sẽ cho ra mắt sản phẩm T20 trong thời gian tới.

Xiberia T20 với thiết kế ngầu, kèm theo DAC riêng, và được đóng hộp trong một chiếc vali xịn sẽ đem lại cho game thủ một lựa chọn đẳng cấp.

Xiberia chuẩn bị ra mắt tai nghe T20 kèm Vali sang trọng - ảnh 1

Được biết, sản phẩm sẽ có mức giá khá hấp dẫn, dưới 3 triệu đồng. Xiberia T20 gần như là sản phẩm duy nhất trong tầm giá này có kiểu dáng đẹp, phụ kiện tốt và chất lượng âm thanh được hãng cam kết là ổn nhờ vào củ loa kép 50mm+30mm tái tạo âm thanh vòm 7.1.

Xiberia chuẩn bị ra mắt tai nghe T20 kèm Vali sang trọng - ảnh 2

Củ loa 50mm sẽ xử lý các tín hiệu âm thanh dải trung và thấp, trong khi đó củ loa 30mm sẽ được dành cho các tín hiệu dải cao. Thiết kế này giúp đem lại khả năng tái tạo âm thanh trung thực ở nhiều tác vụ khác nhau, như chơi game, xem phim và nghe nhạc.

Xiberia chuẩn bị ra mắt tai nghe T20 kèm Vali sang trọng - ảnh 3

Bộ DAC đi kèm sản phẩm sẽ giúp tùy biến nhanh để hỗ trợ game thủ trong các thể loại game khác nhau. Ví dụ, nút bấm có kí hiệu 2 bàn chân sẽ chuyển đổi nhanh tai nghe qua chế độ FPS, qua đó khuếch đại âm thanh bước chân trong game để đem lại lợi thế cho người chơi. Các chế độ khác cũng được tích hợp trên DAC để phục vụ các nhu cầu khác nhau như xem phim, nghe nhạc, và sử dụng văn phòng.

Xiberia chuẩn bị ra mắt tai nghe T20 kèm Vali sang trọng - ảnh 4

Micro của Xiberia T20 được tích hợp chế độ lọc nhiễu, đem lại khả năng thu âm trong trẻo và rõ ràng. Micro có thể được tháo rời khỏi tai nghe khi không cần thiết.

Với thiết kế ngầu, chất lượng âm thanh được đảm bảo cùng các tính năng thú vị, Xiberia T20 hứa hẹn sẽ là chiếc tai nghe phù hợp cho các game thủ muốn có một sản phẩm độc đáo cho riêng mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm