Black Desert Mobile: Tổng quan 5 lớp nhân va

0 Thanh Niên Online
"Bom tấn di động" Black Desert Mobile đã cho chơi trước ở một số quốc gia trên thế giới và đang tạo được hiệu ứng cực tốt.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, 'bom tấn" Black Desert Mobile đã mở cửa chính thức tại Hàn Quốc vào cuối tháng 2.2018, sau đó cũng đã mở rộng thị trường phát hành và đạt được nhiều thành công tại các khu vực như Đài Loan, Nhật Bản,... Vào ngày 24.10 vừa qua, trò chơi cũng đã soft-launch trên nền tảng Android tại 7 quốc gia là Canada, Chile, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ireland và Úc.

Trong phiên bản đầu tiên, Black Desert Mobile sẽ mang đến cho game thủ 5 lớp nhân vật bao gồm: Warrior, Ranger, Giant, Witch và Valkyrie. Hãy cùng Thanh Niên Game tìm hiểu tổng quan về các nhân vật này.

Warrior

Warrior là lớp nhân vật cận chiến với vũ khí là kiếm và khiến. Warrior có sát thương trung bình và ít kĩ năng khống chế.

 
Black Desert Mobile: Tổng quan 5 lớp nhân va - ảnh 1

Ranger

Ranger là lớp nhân vật tấn công từ xa với sở trường sử dụng cung tên. Đây là một lớp nhân vật rất linh hoạt với những cú bắn uy lực cùng khả năng nhảy nhót và nhào lộn để tấn công cũng như né tránh đối thủ.

 
Black Desert Mobile: Tổng quan 5 lớp nhân va - ảnh 2

Witch

Witch là lớp nhân vật tấn công từ xa với các kĩ năng có khả năng gây sát thương diện rộng và khống chế từ xa. Vũ khí của Witch là gậy phép và dao găm.

 
Black Desert Mobile: Tổng quan 5 lớp nhân va - ảnh 3

Valkyrie

Valkyrie là lớp nhân vật tấn công cận chiến tương tự Warrior với vũ khí cũng là kiếm và khiên. Kĩ năng của Valkyrie có khả năng gây sát thương và các hiệu ứng khống chế ở mức khá.

 
Black Desert Mobile: Tổng quan 5 lớp nhân va - ảnh 4

Giant

Giant là lớp nhân vật cận chiến với bộ kĩ năng khá hoàn hảo bao gồm nhảy, gây sát thương diện rộng và khống chế. Với vũ khí là đôi rìu chiến cùng khả năng băm bổ đối thủ cực mạnh, Giant là lớp nhân vật không thể thiếu trong các trận chiến PvP cỡ lớn của Black Desert Mobile.

 
Black Desert Mobile: Tổng quan 5 lớp nhân va - ảnh 5

Hiện tại Black Desert Mobile vẫn chưa mở cửa đối với khu vực Việt Nam, do vậy game thủ nếu muốn trải nghiệm trò chơi này sẽ phải sử dụng một số thủ thuật vượt rào như "fake IP",... Thanh Niên Game sẽ cập nhật tin tức về Black Desert Mobile trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm