Cận cảnh Minh Giáo - Một trong “Tam Đại Môn phái” bị lãng quên nay xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile

Cận cảnh Minh Giáo - Một trong “Tam Đại Môn phái”

0 Thanh Niên Online
Đã có thời điểm, giang hồ nhắc đến Minh Giáo là điểm nối hoàn hảo, tạo nên thế kiềng 3 chân cân bằng cùng với Thiếu Lâm và Cái Bang, song môn phái này lại đang phải vật lộn tìm lại ánh hào quang vốn có.
 
Tổng đàn của Minh Giáo được đặt trên đỉnh Quang Minh, trực thuộc dãy Côn Lôn. Minh giáo thờ thần lửa, nên thuộc tính ngũ hành của môn phái này trong game cũng là hỏa công. Tương truyền, Minh Giáo hưng thịnh nhất vào đời giáo chủ thứ 33 - Dương Đính Thiên, song sau khi ông mất, trụ cột Minh Giáo lung lay, chủ trương của giáo phái trở nên méo mó, cao thủ của bản môn nhanh chóng trở thành những ẩn sĩ phiêu bạt khắp giang hồ.
Cận cảnh Minh Giáo - Một trong “Tam Đại Môn phái” bị lãng quên nay xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile - ảnh 1
Minh giáo trong Tân Thiên Long Mobile là lớp nhân vật sử dụng ngoại công với khả năng cận chiến đáng kinh ngạc. Tuy vậy, để nói một cách chính xác, người chơi khi lựa chọn Minh Giáo phải xác định môn phái này theo đường lối cận chiến - sát thủ thay vì cận chiến - giáp lá cà thường thấy.
Bằng khả năng bộc phá, kích sát đáng kể, Minh Giáo dễ dàng khống chế và đoạt mạng đối thủ một cách nhanh chóng. Song, trên chiến trường, Minh Giáo cũng rất mỏng manh và không đủ khả năng giao tranh liên tục trong một khoảng thời gian dài, bởi vậy, việc chọn mục tiêu trước khi bước vào chiến sự đối với Minh Giáo là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình giao chiến của môn phái này.
Cận cảnh Minh Giáo - Một trong “Tam Đại Môn phái” bị lãng quên nay xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile - ảnh 2
Trên toàn cõi giang hồ, không ai là không ít nhất một lần nghe qua, hoặc chứng kiến bộ tuyệt kỹ mà tổng đàn Minh Giáo truyền lại cho các môn đồ mình. Một trong số đó, Qùy Hoa Điểm Huyệt Thủ hay Phong Hỏa Liên Thành là bộ combo mà mọi đối thủ khiếp sợ, có khả năng gây khống chế lên tới 5 giây hay Nộ Hỏa Liên Trảm, Càn Khôn Đại Na Di… những chiêu thức đủ khả năng tiễn đối thủ “về thành” trong một nốt nhạc.
Cận cảnh Minh Giáo - Một trong “Tam Đại Môn phái” bị lãng quên nay xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile - ảnh 3
Cũng giống với những môn phái khác, tạo hình của Minh Giáo trong game được phác họa phong trần, bụi bặm, làm toát lên vẻ trầm mặc của một môn phái đang nỗ lực tìm lại chính mình. Minh giáo sử dụng Đao làm vũ khí chủ đạo, đặc biệt là trường đao đem lại cảm giác uy nghiêm, hùng dũng trên chiến trường.
Cận cảnh Minh Giáo - Một trong “Tam Đại Môn phái” bị lãng quên nay xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile - ảnh 4
Như vậy, với sự xuất hiện của Minh Giáo, Tân Thiên Long Mobile đã nâng số lượng môn phái góp mặt trong sản phẩm của mình lên 6, trong đó, đây đã là môn phái thứ 3 mang thuộc tính ngũ hành Hỏa sau Tiêu Dao và Thiên Long. Với khả năng đột biến sát thương mà Minh Giáo sở hữu, giang hồ sẽ lại được phen dậy sóng và phải dần tìm cách tương thích với những biến động sắp tới.
Vào hôm nay 12.6 Tân thiên Long ra mắt phiên bản mới Hỏa Động Càn Khôn với hàng loạt tính năng, nhiệm vụ, sự kiện mới đang được game thủ chờ đón như: Hệ thống kinh mạch đặc sắc, Hoa Sơn Luận Kiếm, Lãnh Địa Chiến, thú cưỡi mới, thời trang, avatar, kiểu tóc…đi cùng với đó hàng loạt quà tặng ingame và outgame giá trị dành cho người chơi.
Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM
 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm