Cận cảnh môn phái đang xưng hùng xưng bá trong Tình Kiếm 3D

0
Cùng thống kê xem loại vũ khí nào đang được các bậc cao thủ của Tình Kiếm 3D ưa chuộng sử dụng nhất.
 
 
Với tổ hợp 4 loại thần khí tượng trưng cho 4 môn phái gồm Kiếm Thánh – Quyền Vương – Xạ Thần – Tản Đế, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap là tựa game mang nét đặc trưng rất riêng trên thị trường game Việt hiện nay nhờ cơ chế cho phép người chơi hoán đổi môn phái/ vũ khí một cách tự do. Sau gần 2 tháng ra mắt, Tình Kiếm 3D đã trải qua nhiều sự kiện đua TOP và đã có rất nhiều bậc cao thủ được vinh danh, vậy môn phái nào đang làm mưa làm gió trong giới giang hồ, vũ khí nào được các cao thủ võ lâm tin dùng nhất?
Câu trả lời đó chính là Kiếm Thánh! Cho dù Quyền Vương có mạnh mẽ tới đâu, Xạ Thần có lợi thế tầm xa như thế nào hay Tản Đế mang phong cách tinh tế hào hoa đi chăng nữa, thì vẫn không thể vượt qua được Kiếm Thánh. Kiếm – vẫn luôn là vũ khí mang tính biểu tượng và là một trong những khởi nguồn của võ học trung nguyên. Không biết bao nhiêu là tuyệt học võ lâm, các bậc cao thủ đã gây dựng tiếng vang cho mình nhờ thanh Kiếm trên tay.
Cận cảnh môn phái đang xưng hùng xưng bá trong Tình Kiếm 3D - ảnh 1 
Và trong Tình Kiếm 3D, Kiếm Thánh là môn phái sở hữu bộ kĩ năng có thể nói là khá hoàn hảo, tất nhiên là sẽ có vài điểm yếu bị các môn phái khác khắc chế, nhưng tựu chung Kiếm vẫn được game thủ ưa dùng nhất vì nó phù hợp trong mọi hoàn cảnh, từ việc đi tổ đội, chiến bang, hay solo PvP 1vs1 trên Lôi Đài,… Minh chứng rõ ràng nhất là việc hầu hết các đại cao thủ của Tình Kiếm 3D đều sử dụng Kiếm làm vũ khí chính của mình.
Cận cảnh môn phái đang xưng hùng xưng bá trong Tình Kiếm 3D - ảnh 2
Từ Kaiser…
Cận cảnh môn phái đang xưng hùng xưng bá trong Tình Kiếm 3D - ảnh 3
…KenJay…
Cận cảnh môn phái đang xưng hùng xưng bá trong Tình Kiếm 3D - ảnh 4
…cho tới Devine đều sử dụng Kiếm làm vũ khí chính
Với bộ tuyệt học vừa linh hoạt vừa mang tính sát thương cực cao, lại có thể thi triển được trong phạm vi rộng, Kiếm Thánh đang khẳng định được vị thế môn phái số một trong Tình Kiếm 3D. Với một combo Kiếm Huy Hồng Hấp kéo toàn bộ kẻ địch xung quanh về rồi thi triển Tật Phong Liên Trảm và Thái Huyền Nhất Kiếm, game thủ sử dụng Kiếm hoàn toàn có thể tự tin đứng giữa vòng vây đối phương mà không ngán bất kì ai, chưa kể vẫn còn đó tuyệt học huyền thoại Vạn Kiếm Quy Tông danh chấn giang hồ, người đời nghe tới đã phải khiếp sợ thần uy.
Cận cảnh môn phái đang xưng hùng xưng bá trong Tình Kiếm 3D - ảnh 5
Bộ kĩ năng đầy linh hoạt của Kiếm Thánh
Cận cảnh môn phái đang xưng hùng xưng bá trong Tình Kiếm 3D - ảnh 6
Kĩ năng bị động bổ trợ cực kì hợp lý
Tuy nhiên, thời của Kiếm phái có lẽ sẽ không làm mưa làm gió trên giang hồ được lâu nữa, khi mà NPH Funtap hé lộ trong tương lai gần sẽ cho ra mắt vũ khí mới - môn phái thứ 5 để hoàn tất vị trí còn khuyết trong hệ Ngũ Hành. Liệu đó sẽ là loại vũ khí gì? Có đủ khả năng để lật đổ Kiếm Thánh không? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm