Cận cảnh tựa game về những chú mèo họa sĩ Days of Van Meowogh

0 Thanh Niên Online
Đầu tháng 8 này, tựa game giải đố đình đám Days of Van Meowogh của Cocone chính thức trình làng bản Việt hóa.
Có thể nói Days of Van Meowogh (tên Tiếng Việt: Cuộc sống của Van Meowogh) hội tụ khá nhiều điểm cộng dễ dàng làm xiêu lòng một tín đồ game giải đố. Một cốt truyện ấm áp, pha lẫn chút ngô nghê về những chú mèo, tạo hình nhân vật rất  đáng yêu.
Cận cảnh tựa game về những chú mèo họa sĩ Days of Van Meowogh - ảnh 1
Với số lượng màn chơi cực phong phú và lối chơi ghép cặp ba gây nghiện, Van Meowogh dễ dàng chiếm trọn cảm tình của người chơi ngay từ những phân cảnh đầu tiên.
Cận cảnh tựa game về những chú mèo họa sĩ Days of Van Meowogh - ảnh 2
Sau khi người chủ tham gia 1 chuyến hải trình dài ngày, chú mèo Meowogh chìm đắm trong buồn bã và lâm vào tình cảnh nợ nần chồng chất, buộc phải bán mọi thứ đồ nội thất để cầm cự qua ngày. Không còn cách nào khác, Meowogh vẽ tranh với tất cả sự say mê và bán các bức tranh để mua lại đồ đạc, trang trí lại dinh thự và sống lại hồi tưởng ký ức về người chủ theo mỗi món đồ mua về. Cốt truyện game tiếp diễn hết sức tự nhiên và cảm động với sự ra mắt lần lượt của những người bạn trong câu lạc bộ Họa sĩ Cháy túi như Picasso, Monet, Dali… , anh bạn chuột Theo, cô hầu bàn xinh đẹp đỏng đảnh Kiki, bà chủ nợ Violet ...
Cận cảnh tựa game về những chú mèo họa sĩ Days of Van Meowogh - ảnh 3Cận cảnh tựa game về những chú mèo họa sĩ Days of Van Meowogh - ảnh 4
Đừng nghĩ Meowogh chỉ đơn giản như một sự thay thế cho Candy Crush, plot game thực sự lôi cuốn, cảm động và là động lực cho người chơi không ngừng muốn tìm hiểu điều gì xảy ra tiếp theo cho chàng mèo Meowogh ngây ngô nhưng trung thực và đáng mến.
Clip giới thiệu game 
Lối chơi của game cũng khiến cho người chơi thấy thoải mái và thực sự relax khi không bị sức ép với 3 hay bị quấy rầy với yêu cầu chia sẻ game. Những phụ kiện dễ kiếm trong game như Ống Sơn, Bom Cảm hứng, Tẩu Thuốc v..v.. sẽ giúp cho màn chơi của bạn tràn đầy hứng khởi và bất ngờ.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại đây


.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm