Chiến Thần Chi Nộ - Game mobile ma ảo phương Tây cực hay do XTV phát hành

0 Thanh Niên Online
Chiến Thần Chi Nộ xây dựng một thế giới quan giả tưởng đậm chất phương Tây trên nền đồ họa 3D đỉnh cao và lối chơi nhập vai kinh điển. Sản phẩm này sẽ được nhà phát hành XTV sớm cho ra mắt trong thời gian tới.
Chiến Thần Chi Nộ là game mobile nhập vai chiến đấu tương đối chất lượng, đã ra mắt thành công tại thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc và một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Philippines, Indonesia, Thái Lan,… nhờ lối chơi Quốc chiến 6 nước hoành tráng của mình. Trò chơi xây dựng một thế giới quan giả tưởng đậm chất phương Tây bằng công nghệ engine hiện đại, đồng thời mang trong mình những yếu tố RPG kinh điển, trong đó có thể kể đến như hệ thống lớp nhân vật đa dạng, phân chia thế lực rõ ràng kết hợp hoạt động quốc chiến cực kỳ quy mô.
Chiến Thần Chi Nộ - Game mobile ma ảo phương Tây cực hay do XTV phát hành - ảnh 1
Bước vào game, người chơi sẽ cảm thấy kinh ngạc từ khâu thiết kế nhân vật chi tiết, quái vật đa dạng, cộng môi trường bản đồ rộng lớn, kèm theo là đủ hiệu ứng phức tạp như đổ bóng và phản chiếu ánh sáng. Tất cả góp phần đem đến một môi trường trải nghiệm game nhập vai thế giới mở chất lượng cho người dùng di động. Và do là một game mobile nhập vai thiên hướng đến mặt truyền tải giá trị truyền thống của dòng RPG, thế nên hệ thống nhiệm vụ, chiến trường trong Chiến Thần Chi Nộ Mobile được xây dựng vô cùng đa dạng. Qua đó người chơi sẽ di chuyển trong thành phố chính, gặp gỡ các NPC để tiếp nhận nhiệm vụ và rồi tiến ra những vùng dã ngoại, thâm nhập cấm địa phe địch để hoàn thành.
Chiến Thần Chi Nộ - Game mobile ma ảo phương Tây cực hay do XTV phát hành - ảnh 2
Được biết ở phiên bản hiện tại game Chiến Thần Chi Nộ mang đến cho người chơi 6 quốc gia, 4 lớp nhân gồm Kỵ Sĩ, Du Hiệp, Ma Kiếm và Pháp Sư với mỗi người mang một sở trường chiến đấu, hỗ trợ riêng biệt để bạn lựa chọn. Đặc biệt trong game này khi đạt giai đoạn thẳng cấp nhất định, người chơi hoàn toàn có thể tự do chuyển đổi qua lại giữa 4 lớp nhân vật hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên phần trang bị, vũ khí trên người sẽ không chuyển đổi theo.
Chiến Thần Chi Nộ - Game mobile ma ảo phương Tây cực hay do XTV phát hành - ảnh 3
Tất nhiên trò chơi có hỗ trợ hệ thống auto tìm đường và chiến đấu rất tiện lợi, nhưng khi đi Phụ bản, tham gia Chiến trường người chơi nên tự tay thao tác sẽ tốt hơn. Bởi trong game này các Boss có lực tấn công mạnh và hệ thống auto sẽ không biết tự động né tránh, combo skill linh hoạt như khi game thủ tự làm chủ trận chiến. Bên cạnh đó số lượng các nội dung PK ở sản phẩm này cũng rất đa dạng và giúp người chơi có được nhiều trải nghiệm lôi cuốn bao gồm Chiến trường tổ đội quy mô nhỏ cho tới Quốc chiến hàng vạn người tham gia.
Chiến Thần Chi Nộ - Game mobile ma ảo phương Tây cực hay do XTV phát hành - ảnh 4
Được biết ngoài các kỹ năng chiến đấu chủ động, trò chơi còn xây dựng hệ thống cây Talent cho mỗi nghề nghiệp với sự phong phú và chiều sâu vô tân. Nên khi chơi Chiến Thần Chi Nộ Mobile người chơi có thể tùy ý phát triển theo cách của mình và tự do chế độ, luyện cấp vô hạn với tính năng Chuyển sinh đặc trưng của dòng game nhập vai phương Tây.
Game thủ cùng độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Chiến Thần Chi Nộ tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm