CKTG 2018: Sau ngày mở đầu, meta hiện tại chẳng khác giải đấu khu vực là bao

3 Thanh Niên Online
Và một lần nữa, Urgot lại tiếp tục trở thành tâm điểm của giải đấu CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2018.
Liên Minh Huyền Thoại
Sau khi kết thúc ngày thi đấu đầu tiên CKTG 2018 của Liên Minh Huyền Thoại, đã có một vài trận đấu khá thú vị. Như việc Cloud9 lật ngược thế cờ một cách kỳ diệu trước đội tuyển DetonatioN cũng như cuộc đối đầu cực kì căng não giữa Kaos Latin Gamers và G-Rex.

Dù vậy, theo diễn biến của các trận đấu diễn ra trong ngày đầu tiên thì các đội đều sử dụng những vị tướng thiên về phòng thủ là chính như Urgot, Alistar, Kai’Sa, ... Tất nhiên cũng có một vài sự lựa chọn lạ như Yasuo hay Taliyah đi rừng, nhưng nó cũng là điều được dự đoán từ trước. Thế nên theo đánh giá ban đầu thì trận đấu khởi động CKTG cũng chẳng có gì là quá đặc biệt so với những giải đấu chuyên nghiệp của từng khu vực.

Nhưng nói đi thì cũng nói lại, vì Vòng Khởi Động là sự góp mặt của các đội tuyển sở hữu thực lực không quá xuất sắc nên việc họ sử dụng những con bài này cũng không có gì lạ. Chưa kể vì phiên bản áp dụng cho CKTG cũng ra mắt cách đây không lâu nên họ không dám sử dụng những quân bài lạ nhằm tránh bị bắt bài sớm.

Chưa kể, các đội trong Vòng Chính Thức cũng đang cần thêm thông tin từ Vòng Khởi Động mới áp dụng những chiến thuật mới lạ. Ngoài ra tới ngày thi đấu thứ 2, các đội tuyển Vòng Khởi Động đang dính trong vòng nguy hiểm thì khả năng cao họ sẽ sử dụng những con bài độc đáo hơn trong phiên bản mới.

Hiện tại, Urgot và Aatrox là 2 sự lựa chọn không cấm thì chắc chắn chọn của các đội tuyển trong ngày thi đấu đầu tiên. Còn tại vị trí xạ thủ, Kai’Sa trở nên cực kì nổi trội và rất được ưa chuộng, song song đó Varus cũng được lựa chọn nhờ vào khả năng bắt lẻ tốt.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương An

Phương An

Cũng đúng, team giờ ai cũng muốn đánh chắc cú để vào vòng trong mà
Hồng Phương

Hồng Phương

Nhìn đường trên mấy ông toàn pick tanker như Urgot với Sion, chán òm
Quảng

Quảng

Lạy hồn, CKTG chứ có phải giải dài hơi đâu mà pick mấy con trẻ trâu vô cho ăn hành sớm ah ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm