CKTG 2019: GAM trở lại một cách mạnh mẽ sau khi hủy diệt J Team

0 Thanh Niên Online
Lần này các tuyển thủ GAM đã chứng minh rằng trình độ của GAM không hề thua kém bất kỳ đội tuyển nào tại Bảng B.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Chính Thức Chung Kết Thế Giới 2019 (CKTG 2019), GAM đã khiến người hâm mộ thất vọng khi trận mở màn của mình đã để thua trước tuyển Splyce. Tuy nhiên có vẻ sau thất bại đó, họ đã sốc lại được tinh thần và giành chiến thắng trước đội tuyển J Team của khu vực LMS.
Trong trận đấu này, GAM đã quyết định chọn Nocturne cho Levi, Kled cho Kiaya (vị tướng đã từng giúp anh gây biết bao nỗi hoảng sợ cho đấu trường VCS) và Akali cho Zeros. Tại phút thứ 3, J Team đã nhanh chóng giành được Chiến Công Đầu với sự phối hợp giữa Rest và Hana để hạ gục Zeros tại đường trên. Nhưng chỉ sau đó vài chục giây, Kiaya đã giải tỏa áp lực khi có một pha 'solo kill' đầy kỹ thuật để hạ gục FoFo.
Khi trận đấu tiến tới giữa hiệp, GAM bắt đầu triển khai 'combat mọi nơi' mỗi khi Nocturne của Levi có chiêu cuối. Thêm vào đó, chiêu cuối Kled của Kiaya cũng bồi theo cũng như Akali của Zeros lúc nào cũng canh cơ hội hạ gục đối thủ một cách nhanh gọn lẹ đã khiến J Team hầu như không thể theo kịp lối chơi của đối thủ đến từ Việt Nam.
Trong 2 pha giao tranh tổng tại phút thứ 36 và 38, GAM đều hủy diệt đối thủ ở ngay 1 vị trí gần bùa xanh của đội J Team. Sau khi đều giành chiến thắng vang dội trong 2 pha thi đấu này, đó cũng là lúc J Team đành nhìn các tuyển thủ GAM lao vào phá nhà chính của mình sau 39 phút thi đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm