CKTG 2019: Những diễn biến chính sau hai ngày thi đấu vòng bảng

0 Thanh Niên Online
Sau hai ngày, các trận đấu diễn ra ở vòng bảng CKTG 2019 đã cho khán giả nhiều sự bất ngờ và cung bậc cảm xúc khác nhau. 
Có thể nói một số đánh giá về sức mạnh của các đội trước đó đã trở nên vô nghĩa khi bất cứ lúc nào đội tuyển mạnh đều có thể gục ngã và đội tuyển được cho là yếu hơn cũng trở thành những “chiến mã” hùng mạnh.
 CKTG 2019: Những diễn biến chính sau hai ngày thi đấu vòng bảng - ảnh 1
Vòng bảng CKTG ngày 12-13.10.2019
 CKTG 2019: Những diễn biến chính sau hai ngày thi đấu vòng bảng - ảnh 2
Vòng bảng CKTG ngày 13-14.10.2019
Trận đấu đầu tiên giữa đội SKT T1 và FNC, “Quỷ vương” Faker đã thể hiện màn hủy diệt của mình với KDA 9/0/8 giành chiến thắng cho đội tuyển của mình. Nhưng tại ngày thi đấu thứ hai khi SKT T1 đối đầu với RNG, chúng ta đã được xem một trận thi đấu đầy mãn nhãn kéo dài 42 phút. Với những pha ăn miếng trả miếng đầy quyết liệt cùng với sự quyết đoán của Faker đã mang đến chiến thắng suýt soát trước RNG.
 CKTG 2019: Những diễn biến chính sau hai ngày thi đấu vòng bảng - ảnh 3
SKT T1 thắng Fnatic
 CKTG 2019: Những diễn biến chính sau hai ngày thi đấu vòng bảng - ảnh 4
SKT T1 thắng RNG
Đến với trận giữa RNG với CG, mặt dù đã thể hiện những màn giao tranh vô cùng quyết liệt nhưng Huni cùng đồng đội vẫn gục ngã trước hạt giống số 2 của khu vực LPL. Và với hai lối đánh trái ngược nhau TL và DWG đã mang đến trận đấu vô cùng kịch tính với nhiều pha lật kèo liên tục giữa hai bên nhưng bằng khả năng gánh đội siêu hạng Double Lift giành được Quadrakill kết thúc trận đấu.
 CKTG 2019: Những diễn biến chính sau hai ngày thi đấu vòng bảng - ảnh 5
RNG chiến thắng CG
 CKTG 2019: Những diễn biến chính sau hai ngày thi đấu vòng bảng - ảnh 6
Tl thắng DWG
Nhưng cũng tại ngày thi đấu thứ 2, TL đã gục ngã trước IG khi đường giữa Rookie thể hiện kỹ năng xuất sắc với 2 pha R trúng nhiều thành viên của đối phương. Điểm nhấn của vòng bảng ngày 1 chính là J Team hạt giống số 1 LMS hạ gục đương kim vô địch LPL FunFlus Phoenix , một khu vực luôn bị đánh giá thấp hơn đã giành chiến thắng ngoạn mục bằng cách tận dụng những sai lầm đến từ vị trí xạ thủ của FPX.
 CKTG 2019: Những diễn biến chính sau hai ngày thi đấu vòng bảng - ảnh 7
TL thất bại trước IG
 CKTG 2019: Những diễn biến chính sau hai ngày thi đấu vòng bảng - ảnh 8
JT chiến thắng ngoạn mục FPX
Thật đáng tiếc khi tại ngày 1, những mũi nhọn của GAM đã không thể xuyên thủng được bức tường kiên cố mà SPY đã dựng lên.
 CKTG 2019: Những diễn biến chính sau hai ngày thi đấu vòng bảng - ảnh 9
GAM thất bại trước SPY
Với những pha gank hiệu quả đầu trận của Jankos đã tạo tiền đề cho chiến thắng đầy thuyết phục của G2 Esports trước Griffin. Mặc dù mắc nhiều sai lầm nhưng C9 vẫn giành được chiến thắng trước đội tuyển HKA.
 CKTG 2019: Những diễn biến chính sau hai ngày thi đấu vòng bảng - ảnh 10
G2 chiến thắng GRF nhờ những lần gank hiệu quả đầu trận
 CKTG 2019: Những diễn biến chính sau hai ngày thi đấu vòng bảng - ảnh 11
C9 chiến thắng HKA mặc dù mắc nhiều sai lầm
CKTG 2019 đã bắt đầu trở nên nóng và sôi nỗi hơn khi các đội tuyển thể hiện lối đánh vô cùng đẹp mắt và kết quả không ai có thể dự đoán được. Hãy cùng theo dõi các diễn biến tiếp theo của giải đấu để chờ đón những điều bất ngờ.
 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm