Cửu Âm Chân Kinh hé lộ thông tin về phiên bản mới

0 Thanh Niên Online
Với Big Update Phong Vân Thiên Hạ, Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục cho ra mắt rất nhiều điều mới mẻ khiến game thủ hứng thú.

Mới đây, Cửu Âm Chân Kinh đã công bố thông tin về bản Big Update mang tên Phong Vân Thiên Hạ, được biết bản cập nhật này sẽ trình làng vào ngày 29.10 sắp tới. Phong Vân Thiên Hạ là sự kết hợp và tổng hợp của 4 phiên bản lớn gồm: Phong Vân Thiên Hạ - Thượng; Phong Vân Thiên Hạ - Hạ; Kiếm Khiếu Thanh Vân và Nghĩa Hải Cầm Thiên.

Với SPB này, một thế giới Cửu Âm cũ mà mới, rộng lớn và đầy trải nghiệm sẽ được khai mở với những “Chân Nhân”, danh gia ẩn sĩ, tuyệt học huyền thoại tuần tự lộ diện:

Tứ Đại Võ học Danh Gia xuất thế gồm: Đông Phương ở ngoại ô thành Yến Kinh; Nam Cung ở Thành Đô; Mộ Dung ở Cô Tô Thành và Yến Môn hùng cứ đất Lạc Dương. Mỗi một Gia tộc sỡ hữu một Bộ võ công đặc thù riêng biệt với những chiêu thức không lẫn lộn. Nếu Đông Phương có Vô Phong Kiếm thì Nam Cung nổi tiếng giang hồ với Quan Thương Đạo Phiến. Đại diện của Mộ Dung nổi danh thiên hạ với Mặc Vũ Xuân Thu bao gồm 10 chiêu thức có độ sát thương không tưởng. Vạn Thượng Thiên Nguyên Nhẫn lại chính là Võ học chân truyền của Yến Môn Thế gia. Nếu đặt lên bàn cân thì khó mà phân định cao thấp. Cũng có lẽ vì vậy mà các trận chiến giữa môn đệ, đại diện của tứ đại Thế gia này luôn là những trận chiến ngang tài ngang sức. Việc gia tăng từ 24 môn phái/thế lực lên thành 27 trong phiên bản này không chỉ cung cấp cho người chơi một hệ thống class đồ sộ mà còn đa dạng và phong phú hóa lựa chọn nhân vật cho người chơi.

Cửu Âm Chân Kinh hé lộ thông tin về phiên bản mới - ảnh 1
Cửu Âm Chân Kinh hé lộ thông tin về phiên bản mới - ảnh 2
Cửu Âm Chân Kinh hé lộ thông tin về phiên bản mới - ảnh 3

Bạch Điểu Lăng Vân:  Nếu đã từng một thời bị hớp hồn bởi các bộ khinh công như: Lăng Ba Vi Bộ (Tiêu Dao phái), Bích Hổ Du Tường (Thiếu Lâm) hay Thê Vân Túng (Võ Đang) thì trong bản này, người chơi sẽ được thỏa niềm đam mê và sống lại cảm giác là một trong những tuyệt đại cao thủ của tiểu thuyết Kim Dung huyền thoại với Bộ khinh công Bạch Điểu Lăng Vân gồm 4 chiêu thức: Đại Bàng Chấn Dựt, Phi Yên Xuyên Không, Linh Hạc Ngự Phong và Mãnh Chuẩn Phốc Thực.  Với Khinh công mới này, game thủ có thể đạp gió, cởi mây, nhất bộ phi thiên, bay cao, bay xa vạn dặm, tự do nhìn ngắm thiên hạ tứ phương, ấp ôm giấc mộng anh hùng, xưng bá võ lâm thiên hạ.

Cửu Âm Chân Kinh hé lộ thông tin về phiên bản mới - ảnh 4
Cửu Âm Chân Kinh hé lộ thông tin về phiên bản mới - ảnh 5

Thiên Ma Bát Âm: Một trong những Kỳ Môn Cầm thuộc hàng Cổ phổ nổi danh thiên hạ mà chỉ cần nghe qua thôi cũng đủ khiến những kẻ thù mạnh nhất cũng bạt vía. Khả năng sát thương đối thủ trong phạm vi 8m, ra chiêu vô hình vô tướng nhưng độ sát thương thì khó lường. Loại Cổ phổ này có thể so sánh với Thiên Ma Cầm trong Lục Chỉ Cầm Ma. Việc Cổ Cầm xuất thế cũng sẽ khiến anh hùng nhân sĩ trong thiên hạ dậy sóng. Từ đây, những cuộc chiến tranh đoạt rực lửa nhất sẽ lại được tái khởi trong Phong Vân Thiên Hạ.

Cửu Âm Chân Kinh hé lộ thông tin về phiên bản mới - ảnh 6
Cửu Âm Chân Kinh hé lộ thông tin về phiên bản mới - ảnh 7

Ngoài ra, các tính năng như: Võ Kỹ Bát Phái, Kinh Mạch, Sư đồ, Gia Viên, Kì binh, Võ học, Cấm địa...cũng được làm mới, nâng cấp với nhiều cập nhật hấp dẫn và máu lửa hơn. Đặc biệt là Võ Kỹ Bát Phái, một khi có đủ bộ Võ Kỹ, hiệu ứng và độ sát thương của mỗi chiêu thức khi xuất ra sẽ thay đổi và gia tăng đáng kể.

Cửu Âm Chân Kinh hé lộ thông tin về phiên bản mới - ảnh 8
Cửu Âm Chân Kinh hé lộ thông tin về phiên bản mới - ảnh 9

Một thế giới Cửu Âm Chân Kinh sống động, hào hứng và thu hút nhất sẽ chính thức khai mở vào ngày 29.10, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên và chân thực nhất cho game thủ khi nhập vai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm