Cửu Dương VNG: Thúy Yên – Hiệp nữ giang hồ, trị liệu vô song

0
Thúy Yên với bộ võ công thiên về hướng hỗ trợ sẽ là thành viên không thể thiếu đối với các tổ đội cũng như các bang phái trong Cửu Dương VNG.
 Được Kim Dung đặt cạnh Đường Môn với danh hiệu “võ lâm nhị môn”, Thúy Yên không chỉ nổi tiếng bởi môn quy nghiêm ngặt mà còn sở hữu kho tàng võ học thâm sâu sánh ngang các danh môn đương thời. Thúy Yên xuất hiện trong Cửu Dương VNG với vai trò chính là một lớp nhân vật hỗ trợ, là môn phái vô cùng cần thiết trong những trận đánh phó bản hoặc PK tổ đội/bang phái.
Thúy Yên trong Cửu Dương VNG mang vai trò hỗ trợ đắc lực cho tổ đội
Môn phái của những hiệp nữ
Thúy Yên Môn là một môn phái thần bí nằm dọc theo Nhĩ Hải, vùng núi Điểm Thương (thuộc nước Đại Lý) và giáp biên cương Vân Nam. Tương truyền sư tổ sáng lập môn phái do bị nam nhân phụ bạc, quyết định về ở ẩn gần biên giới Vân Nam. Một ngày trên đường đi gặp một vài nữ nhân khác cũng bị nam nhân hắt hủi, nhớ đến hoàn cảnh của mình khi xưa mà sinh lòng trắc ẩn đem họ về nuôi dưỡng và truyền dạy võ công. Thúy Yên từ đó được sáng lập, ngày càng phát triển và lưu truyền đến nay.
Cửu Dương VNG: Thúy Yên – Hiệp nữ giang hồ, trị liệu vô song - ảnh 1
Môn quy của Thúy Yên cực kỳ nghiêm ngặt, chỉ chiêu nạp các nữ đệ tử xinh đẹp, đồng thời cấm cửa nam nhân. Nếu như trong môn phái có nữ đệ tử muốn kết hôn cùng nam nhân bên ngoài, thì nam tử đó cần phải truyền thụ võ công tuyệt thế cho Thúy Yên hoặc dâng lên một món bảo vật, và còn phải vượt qua trận pháp cửu tử nhất sinh, sau đó sẽ bị quản thúc trong môn suốt đời, không được bước ra ngoài nửa bước. Chính vì lẽ đó, dù rất nhiều nhân sĩ võ lâm mến mộ nữ đệ tử Thúy Yên, nhưng cũng chỉ đành đứng ngắm từ xa. Mãi tới sau này, môn chủ Thúy Yên kết hôn cùng nhất đẳng cao thủ của Đường Môn và kết làm đồng minh thì môn quy mới nới lỏng thêm được một chút, cũng kể từ đó, người hâm mộ kiếm hiệp Kim Dung gọi Thúy Yên cùng Đường Môn là võ lâm nhị môn.
Cửu Dương VNG: Thúy Yên – Hiệp nữ giang hồ, trị liệu vô song - ảnh 2
Thúy Yên xuất hiện trong Cửu Dương VNG với tạo hình yểu điệu thục nữ cùng vai trò trợ chiến cho các anh hùng võ lâm trong bối cảnh chiến loạn. Đây cũng là môn phái có giới tính nữ và thuộc tính hỗ trợ duy nhất của Cửu Dương VNG đến thời điểm hiện tại.
Hành hiệp trượng nghĩa, trị liệu vô song
Thúy Yên được mệnh danh là tuyệt thế giai nhân trong Cửu Dương VNG, môn phái này không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn có hệ thống võ công độc nhất vô nhị trong trò chơi. Nếu như các môn phái còn lại như Cái Bang, Đường Môn,… đều chú trọng vào việc gây sát thương hoặc thu hút chú ý của địch thủ, thì võ công của Thúy Yên cương nhu hài hòa, trong ngoài hỗ trợ, dài ngắn linh hoạt, công phòng kiêm bị, tương trợ trị thương muôn phần hữu hiệu.
Cửu Dương VNG: Thúy Yên – Hiệp nữ giang hồ, trị liệu vô song - ảnh 3
Môn đồ Thúy Yên không những võ công cao cường mà còn tinh thông kỳ thuật trị thương, có thể nghịch chuyển âm dương, cứu mạng đồng đội trong những tình cảnh hiểm nghèo và “lật kèo” toàn bộ chiến cục. Nếu thiếu đi Thúy Yên trong đội hình, Cái Bang dù cương mãnh cũng sẽ không thể tả xung hữu đột bắn chưởng rồng giữa đội hình địch, Đường Môn cho dù hỏa pháo có mạnh cũng chỉ có thể trở thành con mồi bị săn,… Chính vì lẽ đó, Thúy Yên là môn phái không thể thiếu trong tất cả các hoạt động quần chiến, từ tổ đội cho tới gia tộc bang phái hay thế lực chiến.
Cửu Dương VNG: Thúy Yên – Hiệp nữ giang hồ, trị liệu vô song - ảnh 4
Xây dựng Thúy Yên là một hành trình nghiên cứu dài hơi của các nhân sĩ võ lâm, bởi ngoài trị liệu mạnh, thì Thúy Yên khá yếu trong việc gây sát thương khi so sánh với 3 môn phái còn lại của Cửu Dương VNG. Do đó, các cao thủ đã thử rất nhiều phương pháp, trong đó việc xây dựng một Thúy Yên với nhiều chỉ số Thể Chất và Cân Cốt có vẻ như là tối ưu nhất, bởi sẽ giải quyết được vấn đề yếu ớt của môn phái này, đồng thời có thể áp dụng cách đánh “mưa dầm thấm lâu” hoặc thậm chí trở thành tanker nhờ vào lượng máu/thủ cao, lượng buff giáp ổn định. Trong một đội hình, chỉ cần nữ hiệp Thúy Yên còn sống, sẽ không có bất cứ ai phải nằm xuống!
Cửu Dương VNG: Thúy Yên – Hiệp nữ giang hồ, trị liệu vô song - ảnh 5Cửu Dương VNG: Thúy Yên – Hiệp nữ giang hồ, trị liệu vô song - ảnh 6
Bộ kỹ năng của Thúy Yên gồm nhiều hiệu quả buff máu, tăng sức tấn công đồng đội, khống chế diện rộng, do vậy khi nâng cấp tâm pháp và nội công, game thủ nên chọn các hiệu ứng tăng phúc cho những kỹ năng môn phái này để tối ưu hóa độ lì đòn và hồi phục siêu đẳng của Thúy Yên. Với lợi thế chiêu thức có phạm vi rộng cùng khả năng hồi phục cực tốt, Thúy Yên vẫn có thể solo tốt trong các trận lôi đài 1vs1 bằng cách áp dụng lối đánh thông minh “hit and run” (vừa tấn công vừa chạy né tránh).
Tham gia ngay Cửu Dương VNG để trải nghiệm cuộc sống “người trong giang hồ” với những màn thượng đỉnh PK ngay tại:
Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn/
Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: https://cuuduongvng.onelink.me/tKqG/4efe7441
 
Cửu Dương VNG: Thúy Yên – Hiệp nữ giang hồ, trị liệu vô song - ảnh 7

tin liên quan

Cửu Dương VNG sau ngày ra mắt: Kịch tính chiến trường Tây Vực - Trung Nguyên
Chỉ sau một ngày ra mắt chính thức, cuộc chiến giữa hai thế lực trong Cửu Dương VNG đã nhanh chóng trở nên ác liệt, khó lường, cuốn mọi game thủ trong server vào cuộc chơi “phân định thiên hạ”. Ngoài ra, phiên bản Open Beta lần này cũng ghi nhận nhiều cải thiện rõ rệt trong chất lượng vận hành game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm