Đúng như dự đoán, Heimerdinger Luyện Rồng chuẩn bị được ra mắt

2 Thanh Niên Online
Theo đó, Heimerdinger cũng là vị tướng thứ 3 sở hữu bộ trang phục cực kỳ dễ thương và đáng yêu này.
Liên Minh Huyền Thoại
Cách đây vài ngày, Riot Games đã công bố video giới thiệu một quả trứng chuẩn bị nở. Lúc đó, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã khá xôn xao và bàn luận rằng liệu đây có phải là trang phục hay chế độ chơi mới hay không, thậm chí còn có người dự đoán cụ thể hơn rằng đây là trang phục Heimerdinger Luyện Rồng.

Và chính xác là như thế, Heimerdinger là cái tên tiếp theo sở hữu trang phục thuộc nhóm Luyện Rồng. Theo đó, các thiết kế, hiệu ứng biến về, nhảy và kể cả các ụ súng cũng được thay đổi rất bắt mắt. Khi chưa được nâng cấp, các ụ súng chỉ là những chú rồng nhỏ nhắn cực kì đáng yêu mà thôi. Tuy nhiên một khi được nâng cấp thêm chiêu cuối thì chú rồng trưởng thành và bắn những phát bắn uy lực hơn.

Chưa hết, ngoài ra Heimerdinger cũng có sự giúp sức của chú rồng nhỏ trên đầu giúp những lần sử dụng chiêu thức của Heimerdinger trở nên hoành tráng hơn. Những chiêu thức cũng mang đậm dấu ấn của kẻ luyện rồng Heimerdinger khi hắn ta khá ‘sang’ khi sử dụng cả ... trứng rồng để tấn công đối thủ.

Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào Riot Games sẽ công bố ngày ra mắt chính thức của trang phục Heimerdinger Luyện Rồng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thành

Thành

á, nhìn dễ thương tóa <3
Dực

Dực

chời đậu, skin nhìn quành tá tràng thiệt chứ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm