Fifa Online 4 công bố vòng Chung Kết Quốc Gia với trailer cực ngầu

3 Thanh Niên Online
Dự kiến, Vòng Chung Kết Quốc gia sẽ diễn ra từ 14h00 ngày 05/10 và 17h30 ngày 07/10.

Vòng chung kết giải đấu FIFA Online 4 National Championship 2018 sẽ diễn ra vào ngày 5/10 và ngày 7/10/2018. Ngoài những cái tên đã nổi đình đám trong FIFA Online như Hoàng Thiện, vòng chung kết quốc gia còn là nơi để các chú ngựa ô như Thành Hòa, ... có cơ hội tỏa sáng.

Garena cũng tung trailer giới thiệu top 6 vận động viên xuất sắc nhất mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của FIFA Online 4 cực hoành tráng. Đây cũng là bước chuyển mình vượt trội so với những giải đấu trước của FIFA Online 3. Hứa hẹn một VCK hết sức hấp dẫn.

Vậy top 6 vận động viên này là ai? Hãy cùng điểm qua một lượt xem họ có sở trường gì nhé!

Vua ban chuyền Nguyễn Hoàng Thiện

Fifa Online 4 công bố vòng Chung Kết Quốc Gia với trailer cực ngầu - ảnh 1

Hoàng Thiện khá may mắn khi vượt qua vòng chung kết miền bằng hai trận đấu bàn thắng vàng. Nhưng điều đó cũng chứng tỏ bản lĩnh của vận động viên này là vô cùng xuất sắc. Với cái đầu lạnh và khả năng giữ điềm tĩnh cực kì tốt, Hoàng Thiện vẫn luôn là cái tên sáng giá cho danh hiệu cao nhất. 

Với sơ đồ 4-2-3-1 Hoàng Thiện hứa hẹn sẽ trình diễn màn tấn công vũ bão tại VCK Quốc Gia, và chiếc cúp vô địch sẽ chứng minh sự góp mặt của Hoàng Thiện là không hề may mắn.

Dị nhân 4-2-2-2 Thành Hòa

Fifa Online 4 công bố vòng Chung Kết Quốc Gia với trailer cực ngầu - ảnh 2

Là chú ngựa ô của giải năm nay, Thành Hòa đã làm vùng đất quê hương Nha Trang tự hào về những gì anh chàng này đã thể hiện tại vòng chung kết miền vừa qua. Sở hữu lối đá ảo diệu với lối tư duy chiến thuật linh hoạt, Thành Hòa có thể thay đổi từ tấn công cánh sang trung lộ bất kì lúc nào. Hơn lúc nào hết , Thành Hòa muốn rằng mình sẽ đưa sơ đồ 4-2-2-2 trở thành meta mạnh mẽ trong game sau trận đấu chung kết tổng.

Hoàng Hiệp cao thủ tấn công 4-1-2-2

Fifa Online 4 công bố vòng Chung Kết Quốc Gia với trailer cực ngầu - ảnh 3

Khác với anh chàng Thành Hòa, Hoàng Hiệp sở hữu lối đá thể hiện rõ ý định chỉ tấn công trung lộ. Đó như là một lời thách thức đối với các vận động viên khác vậy. Khác với Thành Hòa, Hoàng Hiệp cho rằng tấn công cánh trong FIFA Online 4 chẳng khác nào là hành động trả bóng văn minh cả. 

Với việc mới được gia nhập GAM Esports sẽ là động lực vô cùng to lớn để thúc đẩy Hoàng Hiệp đến gần hơn với “ngai vàng” của mình.

Thánh Q+W Minh Khôi

Fifa Online 4 công bố vòng Chung Kết Quốc Gia với trailer cực ngầu - ảnh 4

Sử dụng lối chơi cũng như phong cách chơi bóng chẳng giống ai song Minh Khôi vẫn đang thể hiện được rằng Q+W trong FO4 là vô cùng hiệu quả chứ không phải bị out meta như các vận động viên khác nói. Sẵn sàng tạo ra tỉ số “tennis” tại vòng chung kết này chứng minh được khả năng của Minh Khôi là vô cùng xuất sắc. Trở thành một thành viên của EVOS Esports sẽ là một thách thức để Minh Khôi hứa hẹn thể hiện mình tại giải lần này. 

Gà “ Ngọc Vũ” đi bộ

Fifa Online 4 công bố vòng Chung Kết Quốc Gia với trailer cực ngầu - ảnh 5

“Chỉ có nhà vô địch là kẻ vĩ đại- còn lại chỉ là người thường” Ngọc Vũ đang cho rằng mình sẽ là vận động viên duy nhất tự tin đá phòng ngự trong vòng chung kết lần này. Ngọc Vũ đang chứng minh cho mọi người thấy tại sao anh là  một trong những gương mặt giàu thành tích nhất của FIFA Online tại đấu trường quốc tế. 

Phòng ngự giỏi thì mới tấn công được sẽ là triết lí bóng đá mà Ngọc Vũ thể hiện tại giải lần này song nó có thực sự hiệu quả trước các họng súng tấn công của đối thủ hay không thì chúng ta hãy cùng chờ câu trả lời vào 14.00 ngày 05/10 và 17.30 ngày 07/10 sắp tới.

Bậc thầy Pressing Đức Hiếu

Fifa Online 4 công bố vòng Chung Kết Quốc Gia với trailer cực ngầu - ảnh 6

Là gương mặt khá tiêu biểu trong dòng game FIFA truyền thống song tại FIFA Online thì đây sẽ là cơ hội đầu tiên mà Đức Hiếu muốn thể hiện mình.

Đại diện của Tuyên Quang và thành viên của HND song chắc chắn Đức Hiếu sẽ muốn khán giả nhớ đến team Hà Nội Dragons của mình. Sở hữu lối đá pressing quyến rũ cùng với việc trừng trị sai lầm đối thủ vô cùng sắc bén, Đức Hiếu hứa hẹn sẽ bùng nổ tại vòng chung kết National Championship mùa 1.

Fifa Online 4 công bố vòng Chung Kết Quốc Gia với trailer cực ngầu - ảnh 7

6 cái tên nhưng chỉ 1 trong số đó được khán giả nhớ đến sau giải đấu. Những trận đấu vô cùng căng thẳng và hấp dẫn còn đợi ở phía trước.

Hãy theo dõi vòng chung kết quốc gia từ 14h00 ngày 05/10 và 17h30 ngày 07/10 trên fanpage EA Sports FIFA Online 4 Viet Nam: https://www.facebook.com/officialfo4vn/.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Phi

Khánh Phi

giải này có bán vé ko ta @@
Anh Tài

Anh Tài

Toàn mấy ông khủng ko ah >.<
Duy Cường

Duy Cường

cố lên Khôi ghẻ ơi :">

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm