FIFA Online 4 tung Big Update cực kỳ hấp dẫn

2 Thanh Niên Online
Trong Big Update ngày 20.9 của FIFA Online 4 có nhiều thay đổi tính năng quan trọng, từ điều chỉnh gameplay cho tới thêm hạng mới trong đấu rank, tính năng bảo mật và cả chế độ nhiều người chơi mới lạ.

Chế độ đấu nhiều người chơi

Chế độ nhiều người chơi luôn là một trong những tính năng thú vị nhất. Khác với trước đây với số lượng người chơi 2 bên cân bằng, Tính năng mới- đá đồng đội sẽ cho bạn cơ hội “bón hành” cho 3 hay 2 người bạn cùng lúc. Chỉ cần kết bạn ingame với nhau, vào trận đấu mời và mời bạn bè cùng tranh tài. Tối đa 6 game thủ có thể tham gia một trận đấu, hoặc có thể phân chia theo các tùy chọn nhỏ như 2vs2, 2vs1,...

FIFA Online 4 tung Big Update cực kỳ hấp dẫn - ảnh 1

Team Color cấp độ 2

Khi mới ra mắt FIFA Online 4, Team color đều rất dễ dàng kích hoạt với chi phí đầu tư có thể nói là quá rẻ. Giờ đây bạn có thể làm hơn thế nữa với Team Color Cấp độ 2. Cấp độ mới của team color sẽ mang lại sự bổ sung sức mạnh đáng kể cho đội hình. Chi tiết yêu cầu để nâng cấp có sẵn trong từng team color:

FIFA Online 4 tung Big Update cực kỳ hấp dẫn - ảnh 2

Bảo mật tốt hơn với mật khẩu cấp 2

Mỗi một đội bóng trong mơ là tài sản quý giá nhất với các huấn luyện viên. Và đây sẽ là tính năng đảm bảo nhà quản lý có thể yên tâm với kho báu hàng triệu hay hàng tỉ BP của mình. Kích hoạt và thiết lập ngay mật khẩu cấp 2 ngay bây giờ để bảo vệ đội bóng con cưng của bạn. Có thể thiết lập Câu hỏi bảo mật và câu trả lời để sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu cấp 2.

FIFA Online 4 tung Big Update cực kỳ hấp dẫn - ảnh 3
FIFA Online 4 tung Big Update cực kỳ hấp dẫn - ảnh 4

Nâng cấp kho cầu thủ lên 100

Mở rộng kho cầu thủ trong bản cập nhật này sẽ là tính năng cực hữu ích. Sẽ có nhiều tình huống bạn cần giữ nhiều cầu thủ để luân phiên sử dụng theo sở thích hay đơn giản là chuẩn bị nhiều “phôi” để nâng cấp một ngôi sao trong đội hình chính. Giới hạn tối đa 50 cầu thủ sẽ được nâng lên gấp đôi, huấn luyện viên sẽ có thể trữ tối đa 100 cầu thủ trong đội hình. Tính năng này chắc chắn sẽ mang lại sự thoải mái trong quản lý nhân sự trong đội bóng của các huấn luyện viên.

FIFA Online 4 tung Big Update cực kỳ hấp dẫn - ảnh 5

Đấu xếp hạng: thêm Rank thế giới

Hệ thống Xếp hạng sẽ cập nhật thêm Hạng Thế Giới để trở thành 5 hạng như sau:
Nghiệp Dư - Bán Chuyên - Chuyên Nghiệp - Thế Giới - Huyền Thoại. Tất nhiên các cao thủ thuộc rank Thế Giới cũng sẽ có phần thưởng riêng tương xứng với thứ hạng mà họ đã nỗ lực đạt được, đồng thời độ “ngầu” của rank Huyền Thoại sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

FIFA Online 4 tung Big Update cực kỳ hấp dẫn - ảnh 6

Điều chỉnh gameplay

Gameplay cập nhật hướng đến trải nghiệm thi đấu sôi động và hấp dẫn hơn cho các trận đấu. Ở Big Update vào ngày 20.9 này, sẽ có những điều chỉnh tích cực trong gameplay giúp cho khả năng tấn công đạt hiệu quả cao hơn, giúp cho các trận đấu có nhiều bàn thắng hơn: Tốc độ tạt bóng nhanh hơn, Tiền đạo di chuyển chạy chỗ thông minh hơn, Sút phạt chính xác hơn.

FIFA Online 4 tung Big Update cực kỳ hấp dẫn - ảnh 7

Bên cạnh đó, FIFA Online 4 cũng có thêm cập nhật thiết lập di chuyển bằng các phím W/A/S/D dành cho những game thủ thuận tay trái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Liêm

Liêm

thôi chơi tạm
Năng

Năng

Cũng đc mà vẫn ko hay = FFo3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm