Game thủ đua nhau check-in tại những địa điểm độc – lạ trong Tân Thiên Long Mobile.

Game thủ đua nhau Check-in tại Tân Thiên Long Mobile

0 Thanh Niên Online
Sở hữu bối cảnh cổ trang kiếm hiệp mang đâm tinh thần của truyện kiếm hiệp Kim Dung, Tân Thiên Long Mobile không bao giờ thiếu những địa điểm đẹp để người chơi thỏa sức tạo ra những shoot hình ưng ý.
Thực tế cho thấy, Trung Hoa là một trong những quốc gia có nhiều cảnh quan hùng vĩ, nên thơ nhất trên thế giới. Sự tráng lệ đó như được cấp số lên nhiều lần nhờ vào bối cảnh cổ trang, nơi những dấu tích của con người là hữu hạn và thiên nhiên được miêu tả cực kỳ thuần khiết, cô đọng.
Game thủ đua nhau check-in tại những địa điểm độc – lạ trong Tân Thiên Long Mobile. - ảnh 1 
Hiểu được điều đó, Tân Thiên Long Mobile đã vẽ nên một thế giới đúng với những gì game thủ kiếm hiệp mong đợi. Không chỉ tái hiện lại những kỳ quan kiến trúc nổi bật như thành trì, cung đình… mà cả cảnh quan thiên nhiên cũng được xây dựng lại theo hình mẫu vốn có của nó.
Game thủ đua nhau check-in tại những địa điểm độc – lạ trong Tân Thiên Long Mobile. - ảnh 2
Game thủ đua nhau check-in tại những địa điểm độc – lạ trong Tân Thiên Long Mobile. - ảnh 3
Điều này vô hình chung tạo nên cho người chơi những xúc cảm đặc biệt trong quá trình chơi game. Không chỉ tập trung vào gameplay lôi cuốn, những màn vượt phó bản địa ngục hay những trận PK nảy lửa, người chơi giờ đây đã có thể chia sẻ tầm nhìn với vạn vật xung quanh.
Game thủ đua nhau check-in tại những địa điểm độc – lạ trong Tân Thiên Long Mobile. - ảnh 4
Game thủ đua nhau check-in tại những địa điểm độc – lạ trong Tân Thiên Long Mobile. - ảnh 5 
Quỹ thời gian tưởng như eo hẹp đối với dòng game nhập vai kiếm hiệp, nay được cơi nới ra, giúp cho người chơi không cảm thấy áp lực nhờ vào những giây phút thư giãn hết sức “đời thường”. Xen kẽ giữa những hoạt động cốt lõi trong game, giờ đây người chơi có thể du ngoạn bốn bề, check – in mọi lúc mọi nơi và bắt trọn những khoảnh khắc mà không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm.
Game thủ đua nhau check-in tại những địa điểm độc – lạ trong Tân Thiên Long Mobile. - ảnh 6
Game thủ đua nhau check-in tại những địa điểm độc – lạ trong Tân Thiên Long Mobile. - ảnh 7 
Nói về kiến trúc, Vương Thành và Châu Phủ chắc hẳn sẽ là những địa điểm hàng đầu mà người chơi nhắc đến. Hai thủ phủ này được ví von với những kinh đô nổi tiếng như Trường An, Tây An… hay thậm chí, nhiều người chơi còn chỉ ra những điểm tương đồng ở kinh thành trong game với phố cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn…
Game thủ đua nhau check-in tại những địa điểm độc – lạ trong Tân Thiên Long Mobile. - ảnh 8
Game thủ đua nhau check-in tại những địa điểm độc – lạ trong Tân Thiên Long Mobile. - ảnh 9 
Còn về cảnh quan, không còn quá nhiều từ ngữ có thể dùng để miêu tả giá trị hình ảnh mà nó đem lại. Tân Thiên Long Mobile sở hữu hệ thống bản đồ rộng lớn, nhiều địa danh khác nhau đem thời nhiều loại địa hình, thời tiết đa dạng. Chọn lựa ngắm cảnh đêm đầy sao trên đỉnh núi,gieo mình thênh thang giữa thác nước hay vi hành giữa con đường thu đầy lá vàng rơi đều là những lựa chọn đầy cảm xúc.
Game thủ đua nhau check-in tại những địa điểm độc – lạ trong Tân Thiên Long Mobile. - ảnh 10
Game thủ đua nhau check-in tại những địa điểm độc – lạ trong Tân Thiên Long Mobile. - ảnh 11 
Kết, bằng việc xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh, không vì đại cục mà bỏ qua những tiểu tiết bên lề; Tân Thiên Long Mobile đã tạo ra một sản phẩm nhất quán, giúp người chơi được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp đúng nghĩa chứ không chỉ lặp đi lặp lại những hoạt động nhất định. Cảnh đẹp trong game không thiếu, quan trọng là người chơi phải chọn ra cho mình được những góc nhìn tinh tế nhất mới có thể có những shoot hình chất lượng.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại:
 Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm