Game thủ Việt chơi mỏi tay với 3 game mobile ra mắt hôm nay

3 Thanh Niên Online
Thiên Hạ Anh Hùng, Tam Quốc Thần Tướng, Đại Chiến Hạm 3D chính là những cái tên công phá làng game Việt trong hôm nay (8.8).

Thiên Hạ Anh Hùng

 Thiên Hạ Anh Hùng là game mobile đấu thẻ tướng chiến thuật có đề tài Tam Quốc, trò chơi đã được Soha Game đưa về Việt Nam. Mặc dù là một sản phẩm Tam Quốc quen thuộc, tuy nhiên cốt truyện trong trò chơi sẽ không chỉ là cuộc phân tranh giữa 3 thế lực Ngụy - Thục - Ngô, mà còn là cuộc chiến giữa nhân loại với các thế lực hắc ám. Bước vào trong thế giới Thiên Hạ Anh Hùng, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật/danh tướng quen thuộc như Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền,... tạo thành một đội hình 6 nhân vật để tiến hành công thành chiếm ải, xây dựng hoàng đồ bá nghiệp.

Game thủ Việt chơi mỏi tay với 3 game mobile ra mắt hôm nay - ảnh 1

Về cơ bản, lối chơi và xây dựng nhân vật của trò chơi vẫn giống như các sản phẩm đấu thẻ tướng Tam Quốc khác. Thông qua việc vượt qua các phụ bản, người chơi có thể kiếm các loại trang bị, nguyên liệu để nâng cấp đội hình. Việc sắp xếp đội hình cũng dựa trên từng vai trò của mỗi tướng được chia làm 2 hàng trước sau với các vai trò tác chiến riêng biệt. Ngoài ra, các game thủ cũng cần chú ý đến quy tắc khắc chế trong game để có được đối sách hợp lý nhất.

Đại Chiến Hạm 3D

 Đại Chiến Hạm có tên gọi ở phiên bản quốc tế là Navy Storm: Warships Battle Royal, trò chơi đã được Funtap đưa về Việt Nam. Đây là tựa game chiến thuật quân sự 3D lấy đề tài Thế Chiến II, bối cảnh chiến đấu trên biển với các chiến hạm và nhân vật có thật trong lịch sử thế giới. Đại Chiến Hạm hứa hẹn sẽ tái hiện những trận thủy chiến trên biển chân thực và mãn nhãn không thua kém những thước phim điện ảnh. Bên cạnh đó tính chiến thuật được thể hiện cực kỳ sâu sắc, mang đến những trận đấu cực kỳ cân não, đồng thời đánh thức bản lĩnh cầm quân của các game thủ.

Game thủ Việt chơi mỏi tay với 3 game mobile ra mắt hôm nay - ảnh 2
Game thủ Việt chơi mỏi tay với 3 game mobile ra mắt hôm nay - ảnh 3

Tham gia vào Đại Chiến Hạm, người chơi sẽ trở thành một vị chỉ huy trưởng, có toàn quyền quyết định việc bố trí, sắp xếp các đội hình tàu chiến để hoàn thành các nhiệm vụ và giành chiến thắng trước đối phương. Mục tiêu của bạn là thu thập các chiến hạm, gia tăng sức mạnh của chúng thông qua việc thu thập, nâng cấp đô đốc, mục đích cuối cùng là giúp đội hình trở nên mạnh mẽ hơn. Có khả năng đương đầu với mọi khó khăn, khiêu chiến với các kẻ địch mạnh nhất trên thế giới.

Tam Quốc Thần Tướng

 Tam Quốc Thần Tướng là game mobile nhập vai chiến thuật 3D có đề tài Tam Quốc quen thuộc, trò chơi là một sản phẩm do Bạch Tuộc Số - đơn vị phát triển game Việt - sản xuất và phát hành. Bước vào thế giới Tam Quốc Thần Tướng, người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật/danh tướng quen thuộc như Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền,... hoà mình vào dòng lịch sử và thế giới đậm nét Tam Quốc Diễn Nghĩa với những trận đại chiến. Tam Quốc Thần Tướng được thiết kế theo phong cách chibi, do đó các danh tướng trong game đều khá dễ thương và tạo được thiện cảm với game thủ.

Game thủ Việt chơi mỏi tay với 3 game mobile ra mắt hôm nay - ảnh 4

Về cơ bản, lối chơi và xây dựng nhân vật của trò chơi vẫn giống như các nhập vai Tam Quốc khác. Thông qua việc vượt qua các phụ bản, người chơi có thể kiếm các loại trang bị, nguyên liệu để nâng cấp các chiến tướng ngày một mạnh hơn. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sở hữu đầy đủ các tính năng như vượt ải, quốc chiến, lãnh thổ,... cực kỳ hấp dẫn, khiến game thủ khó lòng bỏ qua

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Hưng

Quốc Hưng

2 game cổ 1 game kim, hay đêý
Hồng Trúc

Hồng Trúc

Vào bắn tàu chiến nào
Trát

Trát

Ủng hộ game Việt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm