Giang Hồ Cầu Sinh Mobile - 'PUBG kiếm hiệp' trên di động

3 Thanh Niên Online
Sản phẩm được xưng tụng là "truyền nhân" của game sinh tồn kiếm hiệp Swordsman X và được đánh giá tới 9,5 điểm trên kho game TapTap của Trung Quốc.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile là game di động nhập vai sinh tồn có đề tài kiếm hiệp do Trung Quốc sản xuất, trò chơi được xưng tụng là "truyền nhân" của Swordsman X - một sản phẩm kiếm hiệp sinh tồn cực kỳ chất lượng, đồng thời nhận đánh giá 9,5 điểm trên kho game TapTap. Giang Hồ Cầu Sinh Mobile hiện đang dự kiến sẽ mở thử nghiệm trên cả Android và iOS trong tháng 6 này.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile - 'PUBG kiếm hiệp' trên di động - ảnh 1

Bối cảnh trò chơi được xây dựng theo phong cách cổ trang Trung Quốc và có nhiều nét giống với bom tấn Swordsman X. Với nền tảng đồ họa được xây dựng dựa trên Unreal Engine 4 và Unity 3D, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile mang tới những trải nghiệm cực kỳ chất lượng.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile - 'PUBG kiếm hiệp' trên di động - ảnh 2

Bước vào đấu trường trong game, người chơi bắt đầu tiến hành đi lùng sục vật phẩm, trang phục để khoác lên người mình. Khi đụng mặt kẻ thù, bạn có thể điều khiển nhân vật chiến đấu bằng võ công hoặc vũ khí cận chiến. Trong quá trình chiến đấu, người chơi ngoài việc "loot đồ" từ các khu vực, còn có thể tiêu diệt người chơi khác để cướp trang bị. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật trong đấu trường cũng sở hữu một số chiêu thức võ công đặc biệt tương ứng với loại vũ khí đang sử dụng.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile - 'PUBG kiếm hiệp' trên di động - ảnh 3
Giang Hồ Cầu Sinh Mobile - 'PUBG kiếm hiệp' trên di động - ảnh 4

Nhìn chung, hoàn toàn có thể coi Giang Hồ Cầu Sinh Mobile là một phiên bản PUBG kiếm hiệp trên di động. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ gây sốt trong thời gian sắp tới.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Băng Tâm

Băng Tâm

Game khựa à?
Duy Tâm

Duy Tâm

Hay là đc khựa hay tàu gì cũng vậy
Duy Phú

Duy Phú

Có vẻ hay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm