Hearthstone: 2 lá bài mới trong Descent of Dragons sẽ không làm fan Shaman thất vọng

0 Thanh Niên Online
Theo đó, 2 lá bài mới của class Shaman trong bản mở rộng Descent of Dragons có tên Bandersmosh và Nithogg.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Tiếp tục công cuộc giới thiệu những lá bài mới chuẩn bị xuất hiện tại bản mở rộng Descent of Dragons, lần này Blizzard hé lộ 2 lá legendary dành cho class Shaman.
Hearthstone: 2 lá bài mới trong Descent of Dragons sẽ không làm fan Shaman thất vọng - ảnh 2
Đầu tiên, lá bài legendary của Shaman có tên Bandersmosh, quân lính 5 mana có chỉ số 5/5. Cứ mỗi lượt nằm trên tay người chơi, quân bài này sẽ chuyển thành một quân lính legendary ngẫu nhiên có chỉ số 5/5.
Nhìn qua có thể mọi người nghĩ rằng đây là quân bài mạnh, nhưng việc mang tính ngẫu nhiên đã khiến lá bài này không ổn định cho lắm. Tuy nhiên nói đi thì cũng nói lại, nếu nó biến thành một quân bài legendary phù hợp thì người chơi có thể lật ngược ván cờ một cách nhanh chóng.
Hearthstone: 2 lá bài mới trong Descent of Dragons sẽ không làm fan Shaman thất vọng - ảnh 3
Tiếp theo đó là lá bài có tên Nithogg, có giá trị 6 mana và chỉ số 5/5. Quân bài legendary này có hiệu ứng Battlecry là triệu hồi 2 quả trứng 0/3 trên bàn. Sau khi kết thúc lượt tiếp theo của đối phương, mỗi quả trứng sẽ nở thành 1 con rồng có giá trị 4/4 với hiệu ứng Rush.
Nếu không giải quyết nhanh gọn lẹ 2 quả trứng, nó sẽ là nỗi ác mộng dành cho đối thủ khi nở ra 2 quân lính có giá trị 4/4. Nhìn sơ, quân bài này cực kỳ có giá trị và hầu như người chơi Shaman nào cũng cần phải sở hữu bên mình khi chỉ 6 mana nhưng nếu trong điều kiện hoàn hảo có thể nhận được chỉ số 13/13. 
Theo dự kiến, bản mở rộng Descent of Dragons sẽ ra mắt vào ngày 10.12.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm