Hearthstone: Hé lộ bộ Hero Powers mới trong chế độ chơi đơn Tombs of Terror

0 Thanh Niên Online
Lần này các anh hùng của chúng ta sẽ được sở hữu hàng tá 'đồ chơi' khủng trong Tombs of Terror.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Hiện tại cộng đồng Hearthstone đang trông ngóng từng ngày chế độ chơi đơn Tombs of Terror của Hearthstone ra mắt vào ngày 17.9 sắp tới. Và mới đây, Blizzard vừa hé lộ bộ Hero Power của Reno, Brann, Elise và Finley trong hành trình giải cứu thành phố Uldum.
Hearthstone: Hé lộ bộ Hero Powers mới trong chế độ chơi đơn Tombs of Terror - ảnh 2
Đầu tiên là Elise Starseeker. Cô nàng tộc người Elf này là sự kết hợp giữa Druid và Priest trong Tombs of Terror. Cứ thực hiện xong mỗi nhiệm vụ đề ra, người chơi sẽ nhận được một Hero Power tương ứng.
Elise’s Might là hero power (2 mana) có hiệu ứng mỗi khi kích hoạt sẽ cho phép chọn +2 tấn công trong lượt này hoặc nhận 2 giáp. Tiếp theo là Druidic Teaching (2 mana) với tác dụng mỗi khi kích hoạt sẽ hồi 2 máu. Nhưng đặc biệt hơn, nếu mục tiêu đầy máu thì người chơi sẽ được rút thêm 1 lá bài. Cuối cùng là Starseeker (nội tại) có tác dụng mỗi khi sử dụng 2 lá bài phép trong một lượt, người chơi sẽ nhận được lá bài Moonfire (1 mana với hiệu ứng gây 1 sát thương lên mục tiêu chỉ định).
Hearthstone: Hé lộ bộ Hero Powers mới trong chế độ chơi đơn Tombs of Terror - ảnh 3
Tiếp theo đó là bộ hero power của Brann với sự kết hợp giữa Hunter và Warrior. Đầu tiên đó là Spread Shot (2 mana), mỗi khi kích hoạt sẽ gây 1 sát thương lên mục tiêu chỉ định và sau đó gây thêm 1 sát thương lên tướng đối phương. Kế tiếp là Well Equipped (2 mana), khi kích hoạt sẽ trang bị một vũ khí ngẫu nhiên với độ bền là 1. Theo nhận định thì đây có vẻ như đây là hero power được đánh giá mạnh nhất trong các hero power của Brann. Tiếp theo đó là Dino Tracking (nội tại), nội tại này cho phép mỗi khi bắt đầu lượt của bạn sẽ Discover một lá bài trong deck.
Hearthstone: Hé lộ bộ Hero Powers mới trong chế độ chơi đơn Tombs of Terror - ảnh 4
Trong khi đó, Reno Jackson là sự pha trộn giữa Rogue và Mage. Một trong những hero power của anh chàng này có tên Amateur Mage (2 mana). Mỗi khi kích hoạt sẽ gây 1 sát thương, nhưng nếu dùng combo sẽ gây 2 sát thương. Tiếp theo đó là Relicologist (0 mana), mỗi khi kích hoạt sẽ công thêm 2 sát thương phép cho phép tiếp theo sử dụng trong lượt đó. Arcane Craftiness (2 mana) là hero power cho phép người chơi bắn ra 2 mũi tên ma thuật, mỗi mũi tên gây 1 sát thương. Nhưng đặc biệt hơn, Nếu có bất kỳ quân lính nào bị hạ gục sẽ lặp lại hero power này một lần nữa.
Hearthstone: Hé lộ bộ Hero Powers mới trong chế độ chơi đơn Tombs of Terror - ảnh 5
Cuối cùng, Sir Finley là sự kết hợp giữa Paladin và Shaman. Hero đầu tiên của chú murloc này là New Recruits (2 mana) cho phép người chơi triệu hồi một quân lính Amalgam Explorer có giá trị 2/1. Đặc biệt quân lính này thuộc mọi loại chủng tộc lính bao gồm murloc, pirate, demon, ...
Tiếp theo đó là Bubble Blower (1 mana), mỗi khi kích hoạt sẽ Discover một quân lính Shaman hoặc Paladin với hiệu ứng Battlecry. Ngoài ra mỗi khi kích hoạt Bubble Blower sẽ bị overload 1 mana. Hero cuối cùng có tên Power Up! (2 mana), sẽ cung cấp một quân lính hiệu ứng Divine Shield và Windfury.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm