Hearthstone: Những bộ bài thú vị trong tuần đầu tiên của bản mở rộng Rastakhan’s Rumble

3 Thanh Niên Online
Đây đều là những bộ bài mà các streamer nổi tiếng của Hearthstone sử dụng khi đang stream trên Twitch.tv.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Hầu như khoảng thời gian mới ra mắt các bản mở rộng mới của Hearthstone đều khá hỗn loạn với nhiều bộ bài cực kỳ độc đáo và thú vị. Trong khi những người chơi khác còn đang mày mò tìm ra đâu là bộ bài mạnh nhất trong meta hiện tại thì các streamer nổi tiếng của tựa game này đã tạo ra được những bộ bài khá mạnh trong Rastakhan’s Rumble.

Apxvoid Rastakhan Tempo Mage

Hearthstone: Những bộ bài thú vị trong tuần đầu tiên của bản mở rộng Rastakhan’s Rumble - ảnh 2

Nếu các là người chơi yêu thích Mage và thường xuyên theo dõi stream thì không thể nào không biết đến Jacob “Apxvoid" Coen. Anh chàng được xem là một trong những người chơi Mage giỏi nhất thế giới này đã tạo bộ bài Tempo Mage khá ổn. Đặc biệt là với lá bài Spellzerker (2/3) sẽ cộng thêm 2 spell damage khi nhận sát thương. Nhờ vậy, khoảng thời gian đầu trận người chơi có thể sử dụng Arcane Missiles, Frostbolt hay thậm chí cả Fireball để kiểm soát bàn hoặc ‘bào máu’ đối phương khá dễ dàng. 

Song song đó, bộ này còn sử dụng Stargazer Luna, lá bài legendary của Mage tại bản mở rộng Boomsday . Lá bài này cho phép người chơi rút thêm lá bài mới nếu sử dụng lá bài ngoài cùng bên phải. Tất nhiên nó sẽ giúp người chơi liên tục rút bài và càng mạnh mẽ hơn trong giai đoạn giữa trận.

Thijs Hakkar Control Paladin

Hearthstone: Những bộ bài thú vị trong tuần đầu tiên của bản mở rộng Rastakhan’s Rumble - ảnh 3

Còn đối với Thijs, anh đã là một streamer nổi tiếng từ khá lâu trong cộng đồng Hearthstone. Và bộ bài này chủ yếu có đầy đủ những lá bài thuộc bộ Control Paladin như Sunkeeper Tarim, Uther of the Ebon Blade, Consecration và Equality. Tuy nhiên điều đặc biệt hơn là nó được sở hữu thêm lá bài legendary mới của bản mở rông Rastakhan là Hakkar, the Soulflayer. 

Hakkar (9/6) sở hữu hiệu ứng Deathrattle là trộn lá Corrupted Blood vào bộ bài của mỗi người chơi. The Corrupted Blood là lá bài sử dụng ngay lập tức khi rút được và khiến người sử dụng nhận 3 sát thương. Sau khi rút xong, người chơi sẽ nhận thêm 2 lá bài tương tự vào bộ bài.

Những tưởng đây là lá bài ‘tự hủy’ là chính, thế nhưng nó lại hiệu quả bất ngờ khi khiến đối thủ sử dụng những bộ thường xuyên rút bài sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Thế nên có thể nói rằng đây là quân bài khá giá trị để đối phó với những bộ rút bài nhiều như Mage, Warlock hay Paladin.

Dog Rastakhan Pogo Rogue 

Hearthstone: Những bộ bài thú vị trong tuần đầu tiên của bản mở rộng Rastakhan’s Rumble - ảnh 4

Tương tự như Thijs, Dog cũng là một trong những streamer khá nổi tiếng. Và lần này anh đã sử dụng bộ bài khá dị có tên Pogo Rogue.

Bộ bài này chủ yếu là sự kết hợp giữa 2 lá Pogo-Hopper và Lab Recruiter. Pogo-Hopper là lá bài 1/1 với hiệu ứng Battlecry là nhận thêm +2/+2 cho mỗi lá Pogo-Hopper mà người chơi đã triệu hồi trong game. Trong khi đó Lab Recruiter là lá bài 3/2 cho phép xào 3 lá bài chỉ định trên bàn vào bộ bài. Chiến thuật này nhằm khiến Pogo-Hopper có thể lăn cầu tuyết mạnh hơn trong thời gian cuối trận.

Kết hợp với quân bài Spirit of the Shark của bản mở rộng mới, nó cho phép các đơn vị lính của người chơi có hiệu ứng Battlecry và Combo được kích hoạt 2 lần. Nhờ vậy người chơi có thể sở hữu hàng loạt lá bài Pogo-Hopper chỉ trong tích tắc.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Triết

Triết

Mage giờ cứ tempo là ổn, chứ chơi late chán lắm
Sâm

Sâm

bộ rogue nhìn hơi chán, tới 10 mana chưa biết snowball nổi chưa ...
Công Hào

Công Hào

Vậy thôi chơi Mage ý, bộ đó khá ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm