Hearthstone: Tarvern Brawl tuần này sẽ là Tinyfin Mode

0 Thanh Niên Online
Luật chơi của chế độ này là tạo một bộ bài chỉ toàn sử dụng những lá bài có độ hiếm là basic, common và rare.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Nếu các bạn đã hoàn thành xong chế độ chơi đơn Tombs of Terror Chương 1 thì các bạn có thể ghé qua chế độ Tavern Brawl của Hearthstone để giải trí.
Và chế độ chơi Tavern Brawl tuần này có tên gọi Tinyfin Mode. Mới nghe thì có vẻ như các bạn đã đoán rằng chế độ này sẽ đầy Murloc chứ gì? Nhưng không, tất cả những gì bạn cần làm đó là tạo một bộ bài chỉ toàn sử dụng những lá bài có độ hiếm là basic, common và rare mà thôi. Điều này có nghĩa bạn không thể dùng những lá bài có giá trị cao hay legendary mà chỉ dùng những lá bài 'bình dân' mà thôi.
Hearthstone: Tarvern Brawl tuần này sẽ là Tinyfin Mode - ảnh 2
Hiện tại, trang hearthpwn đã giới thiệu khá nhiều bộ bài thú vị liên quan đến chế độ chơi này. Nhưng đang nổi nhất đó là bộ bài Zoolock. Zoolock là bộ bài chủ yếu tung những lá bài có giá trị nhỏ để kiểm soát bàn cũng như liên tục 'bào máu' của đối thủ ngay từ giai đoạn đầu trận. Và với việc đối thủ không thể sở hữu những lá bài epic để 'clear board' thì chắc chắn các bạn sẽ giành được lợi thế rất nhiều.
Với những lá bài như Voidwalker, Dire Wolf Alpha, Novice Engineer và Flame Imp, các bạn sẽ dễ dàng kiểm soát bàn và liên tục triệu hồi thêm những quân bài khác để tiếp tục giữ lợi thế. Và tất nhiên khi giành chiến thắng các bạn có thể lấy được 1 pack classic rất dễ dàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm