Hearthstone: Xuất hiện 2 lá bài mới tăng sức mạnh cho bộ Handlock trong Descent of Dragons

0 Thanh Niên Online
Có lẽ Descent of Dragons sẽ là bản mở rộng cực tốt dành cho class Warlock.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Theo kế hoạch giới thiệu những lá bài mới của bản mở rộng Descent of Dragons, lần này Blizzard đã hé lộ 2 lá bài mới thuộc class Warlock. Với sự xuất hiện của 2 lá bài này, chắc chắn bộ Handlock sẽ trở lại meta.
Hearthstone: Xuất hiện 2 lá bài mới tăng sức mạnh cho bộ Handlock trong Descent of Dragons - ảnh 2
Đầu tiên là lá bài Valdris Felgorge với 7 mana và có chỉ số 4/4. Quân bài này có hiệu ứng Battlecry tăng số lượng bài tối đa lên tới 12 và cho phép người chơi rút thêm 4 lá bài nữa.
Chỉ cần nhìn sơ hiệu ứng này mọi người đều biết rằng bộ bài Handlock sẽ trở lại mạnh mẽ trong Descent of Dragons. Handlock luôn chú trọng việc tích bài trên tay, từ đó dùng những lá bài có giá trị lớn này để giành lợi thế trong giai đoạn late game.
Hearthstone: Xuất hiện 2 lá bài mới tăng sức mạnh cho bộ Handlock trong Descent of Dragons - ảnh 3
Lá bài tiếp theo ra mắt thuộc class Warlock trong Descent of Dragons là Abyssal Summoner. Quân bài này yêu cầu 6 mana với chỉ số 2/2. Abyssal Summoner sẽ có hiệu ứng Battlecry triệu hồi một quân quỷ với hiệu ứng Taunt và chỉ số tương đương với số bài trên tay của người chơi. Nếu kết hợp với Valdris Felgorge, người chơi sẽ triệu hồi được quân quỷ với chỉ số 12/12 Taunt để phòng thủ.
2 lá bài Valdris Felgorge, Abyssal Summoner sẽ khiến bộ Handlock trở thành một trong những thế lực của Descent of Dragons.
Theo dự kiến, bản mở rộng Descent of Dragons sẽ ra mắt vào ngày 10.12.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm