Hơn 1 tháng ra mắt, Minh Giáo khẳng định vị thế và tiếng nói của mình trên bản đồ võ hiệp

0
Gia nhập Lục đại môn phái cách đây hơn một tháng, Minh Giáo vẫn đang có một chỗ đứng cho riêng mình trong lòng game thủ Tân Thiên Long Mobile.
Minh Giáo phái cùng tính năng Kinh Mạch là 2 trong số nhiều tính năng mới được cập nhật sau bản Update Hỏa Động Càn Khôn. Được dự đoán là sẽ khuấy đảo cán cân quyền lực xoay quanh Ngũ đại môn phái lúc bấy giờ, cho đến nay Minh Giáo vẫn đang không ngừng bành trướng thế lực của mình.
Hơn 1 tháng ra mắt, Minh Giáo khẳng định vị thế và tiếng nói của mình trên bản đồ võ hiệp - ảnh 1 
Sở hữu khả năng cận chiến tốt cùng khả năng Bạo kích khủng, Minh Giáo được nhắc đến nhiều hơn cả ở những chiến trường PvP. Tại đó, Minh Giáo mới phát huy được hết kình lực của mình thông qua bộ skill chuyên về khống chế, hỗ trợ sát thương.
Hơn 1 tháng ra mắt, Minh Giáo khẳng định vị thế và tiếng nói của mình trên bản đồ võ hiệp - ảnh 2 
Đặc biệt, Minh Giáo được truyền tai nhau là hung thần của các môn phái đánh tầm xa nhờ sự kết hợp của 2 chiêu thức Phong Hỏa Liên Thành và Quỳ Hoa Điểm Huyệt Thủ. Nói một cách nôm na, bộ đôi chiêu thức này cho phép Minh Giáo kéo kẻ địch lại gần mình và điểm phong huyệt với thời gian lên tới 4 giây, và trên chiến trường, 4 giây là đủ để cho một cao thủ về uống canh Mạnh Bà.
Hơn 1 tháng ra mắt, Minh Giáo khẳng định vị thế và tiếng nói của mình trên bản đồ võ hiệp - ảnh 3 
So với các môn phái cận chiến, Minh Giáo cũng không hề tỏ ra kém cạnh. Với Cái Bang là môn phái có cùng ngũ hành Hỏa, Minh Giáo sẵn sàng tay bo, trao đổi chiêu thức mà không nề hà gì. Còn Thiên Sơn, mang hệ Băng có đôi chút khó đối phó hơn, đòi hỏi người chơi Minh Giáo phải biết cách đánh, rút hợp lý để tránh bị khắc chế.
Hơn 1 tháng ra mắt, Minh Giáo khẳng định vị thế và tiếng nói của mình trên bản đồ võ hiệp - ảnh 4 
Ở mảng PvE, Minh Giáo đạt được sự hiệu quả nhất định với các kỹ năng đánh diện rộng, dễ dàng dọn dẹp quái, lôi kéo tướng địch và cùng bổ trợ cho chiến đấu. Tuy vậy, khả năng PvE của Minh Giáo chưa được đánh giá cao hơn một số môn phái khác và cần có đủ trang bị, kỹ năng mới có thể vượt qua các phó bản PvE một cách dễ dàng.
Hơn 1 tháng ra mắt, Minh Giáo khẳng định vị thế và tiếng nói của mình trên bản đồ võ hiệp - ảnh 5 
Về mặt ngoại hình, Minh Giáo sở hữu vẻ ngoài hào sảng, thần thái tự do, phóng khoáng phù hợp với cả nhân vật Nam và Nữ. Đây cũng là môn phái được người chơi đánh giá là hợp với nhiều bộ thời trang nhất, làm tăng thêm độ “cool ngầu” của trang bị được mang.
Không những thế, vì là một trong số những điều đặc biệt xuất hiện ở bản update, nên Minh Giáo là môn phái mà nhiều người chơi luôn tìm cách tránh mặt khi có thể. Bởi lẽ, mọi hướng đi để khắc chế Minh Giáo vẫn chỉ nằm ở mặt lý thuyết, còn về thực chiến, Minh Giáo vẫn tỏ ra là một đối thủ quái chiêu, khó lòng nắm bắt.
Hơn 1 tháng ra mắt, Minh Giáo khẳng định vị thế và tiếng nói của mình trên bản đồ võ hiệp - ảnh 6 
Về tổng thể, Minh Giáo cũng là một môn phái khá kén người chơi khi đòi hỏi cần phải có một đấu sách hợp lý. Không ồ ạt giống như những tựa game kiếm hiệp nhập vai khác khi có một môn phái mới, Minh Giáo xuất hiện chậm rãi, khoan thai nhưng luôn xuất hiện trên Bảng xếp hạng cao thủ của Tân Thiên Long Mobile – VNG.
Hơn 1 tháng ra mắt, Minh Giáo khẳng định vị thế và tiếng nói của mình trên bản đồ võ hiệp - ảnh 7 
Để thuần phục được Minh Giáo là cả một quá trình, môn phái này chỉ mạnh khi được sử dụng đúng cách và đúng thời điểm. Đặc trưng chiến đấu của Minh Giáo tập trung vào yếu tố đột biến và bất ngờ, nên nếu có một đấu chiến hợp lý, mọi đối thủ đều như một trong mắt Minh Giáo.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại:
Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm