Huấn Long VNG hấp dẫn game thủ bởi hàng loạt tính năng nổi bật

2
Tựa game Huấn Long VNG mang đến vô vàn những tính năng thú vị để cho các Chủ Công có thể trải nghiệm và khám phá trong vùng đất Huấn Long.

Trong Huấn Long VNG, bên cạnh các ải chính để Chúa Công chinh phạt, người chơi còn được trải nghiệm rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác như Phó Bản, Vận Tiêu, Tuần Tra, Thiên Tầng Tháp, Đoạt Mỏ,… Những trận chiến thú vị và khó nhằn trong các Phó bản đã được Thanh Niên Game đề cập ở bài viết trước. Kì này, chúng ta sẽ điểm danh một số tính năng khác của Huấn Long VNG, những tính năng giúp cho trò chơi nổi bật và vượt lên trên các tựa game đấu tướng chiến thuật khác trên thị trường.

Huấn Long VNG hấp dẫn game thủ bởi hàng loạt tính năng nổi bật - ảnh 1

Đầu tiên hãy đến với tính năng Vận Tiêu, đây là một tính năng đã khá nhẵn mặt trong nhiều tựa game khác nhưng xuất hiện trong Huấn Long VNG dưới một hình hài mới mẻ. Hằng ngày, mỗi Chủ Công sẽ có 2 lần vận tiêu và Vật Tư của Tiêu sẽ được quyết định phụ thuộc vào mức độ may mắn của bạn. Thách thức được trò chơi đưa ra là 20 phút để bạn vận tiêu an toàn và vận hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng là Đá Thiên Mệnh.

Huấn Long VNG hấp dẫn game thủ bởi hàng loạt tính năng nổi bật - ảnh 3

Bên cạnh những chú rồng mạnh mẽ, tuyệt chiêu “đầy mình” - ngôi sao trên chiến trường của game, bạn cũng đừng quên những “kép phụ” nhưng cũng đóng vai trò quan trọng trong trận đánh: quân lính. Để nuôi quân, bạn sẽ phải sử dụng lương thực và khi hết lương thực, tính năng Tế Đàn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Tế Đàn vừa là nguồn cung cấp vàng, lương thực vừa cung cấp Đá Thiên Mệnh. Lần đầu, bạn sẽ được nhận miễn phí và những lần sau, bạn sẽ chỉ tốn rất ít Nguyên Bảo để có được các vật phẩm cần thiết. Do đó, hãy chú ý đến Tế Đàn mỗi khi cần nuôi quân các bạn nhé.

Huấn Long VNG hấp dẫn game thủ bởi hàng loạt tính năng nổi bật - ảnh 4

Trong Huấn Long VNG, hoạt động Đoạt Mỏ là một hoạt động khá thú vị, các Chủ Công sẽ có thể tranh đoạt mỏ với những người chơi khác mỗi ngày và chiếm hữu trong vòng 4 giờ. Việc tranh đoạt này rất thú vị và lợi ích khi bạn có thể để sở hữu được cho mình các Mỏ có thuộc tính cao. Song song với hoạt động Đoạt Mỏ chính là hoạt động… Đào mỏ với tính năng Mỏ Long Tinh.

Huấn Long VNG hấp dẫn game thủ bởi hàng loạt tính năng nổi bật - ảnh 5

Đào Mỏ Long Tinh mỗi ngày sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng vô cùng giá trị. Việc Đào Mỏ như một mini-game thú vị, cung cấp cho bạn 15 điểm thể lực lúc bắt đầu và sẽ trừ đi với mỗi ô đào xung quanh. Thế nên, bạn phải lựa chọn kĩ lưỡng để tìm ra cho mình những phần quà hấp dẫn. Việc Đào Mỏ sẽ được làm mới vào lúc 5g hằng ngày và nếu không tự tin vào mức độ may mắn của mình, bạn hoàn toàn có thể mua thêm lực để tiếp tục công việc đào bới.

Huấn Long VNG hấp dẫn game thủ bởi hàng loạt tính năng nổi bật - ảnh 6

Trên đây là một số tính năng vô cùng hấp dẫn có mặt trong tựa game Huấn Long VNG, để biết thêm chi tiết về những tính năng vô cùng độc đáo của Huấn Long VNG, các Chúa Công có thể tham khảo tại:

Trang chủ: http://huanlong.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/HuanLongVNG/

 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Quốc

Minh Quốc

Game nay mảng cộng đồng cũng khá tốt
Ðức Huy

Ðức Huy

Huấn Long có lối chơi lạ, nhất là dàn rồng cực kỳ đẹp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm