Kai’Sa sẽ là vị tướng tiếp theo có mặt trong Đấu Trường Chân Lý

0 Thanh Niên Online
Ái Nữ Hư Không sẽ là đơn vị cờ có giá 5 vàng và thuộc 3 tộc: Hư Không, Cung Thủ và Sát Thủ.
Liên Minh Huyền Thoại
Trong thông báo mới đây, Kai’Sa sẽ là vị tướng tiếp theo có mặt trong chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) tại phiên bản 9.19. Stephen “Mortdog” Mortimer, trường nhóm thiết kế chế độ chơi ĐTCL đã xác nhận rằng cô ta sẽ có giá 5 vàng và thuộc 3 tộc: Hư Không, Cung Thủ và Sát Thủ.
Mortdog chia sẻ: “Kai’Sa sở hữu sát thương vật lý thấp, nhưng nếu cô ta có tốc độ tấn công cao nhất trong game. Chính vì vậy người chơi nên kết hợp với Cuồng Đao Guinsoo hoặc Dao Điện Statikk cho cô ta trong giai đoạn cuối trận".
Kai’Sa sẽ là vị tướng tiếp theo có mặt trong Đấu Trường Chân Lý - ảnh 2
Kỹ năng của Kai'Sa cũng chính là chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ. Chiêu thức này sẽ cho phép cô ta lướt tới kẻ địch xa nhất, đồng thời nhận được lá chắn cũng như hàng tá tốc độ tấn công trong vài giây.
Ngoài ra, buff của tộc Hư Không cũng được thay đổi. Giờ đây nếu 2 đơn vị Hư Không có mặt trên bàn sẽ chỉ buff cho 1 đơn vị cờ mà thôi. Nếu có đủ 4 thành viên, tất cả sẽ nhận được buff.
Hiện tại Kai'Sa đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE và dự kiến ra mắt tại phiên bản 9.19.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game Streamer và sứ mệnh truyền cảm hứng

Game Streamer và sứ mệnh truyền cảm hứng

Game Streamer – một khái niệm không còn quá mới lạ với game thủ nói riêng và giới trẻ Việt nói chung. Đặc biệt, trong những năm gần đây, cùng với sự bùng nổ của Thể thao Điện tử thì các streamer cũng đồng loạt nổi lên như nấm sau mưa, thế nhưng để đạt được thành công và nở rộ thì không phải ai cũng làm được, đó là cả một chặng đường dài.
dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'game.thanhnien.vn'); dable('sendLogOnce');