Liên Quân Mobile: Cận cảnh phiên bản mới Mùa Đông Kỳ Thú

2 Thanh Niên Online
Phiên bản mới Mùa Đông Kỳ Thú đang rục rịch ra mắt với nhiều sự thay đổi bất ngờ đang khiến fan của tựa game này ngóng trông từng giờ.
Chế độ chơi mới: Hỗn chiến biến hình
Từ khi Tà Thần Caeser ra mắt, người chơi luôn nhung nhớ về gã khổng lồ Kinh Kong với sức mạnh kinh hoàng. Giờ đây, Kinh Kong sẽ đóng một vai trò cực quan trong trong Hỗn Chiến Biến Hình. Ở phiên bản này, người chơi có thể tự biến hình bản thân sau khi tích đủ điểm. Việc biến hình tướng có thể là biến sang hình dạng của Kinh Kong hoặc Khỉ thông qua nút "Biến hình" nằm cạnh các nút "Biến về", "Hồi máu" và phép bổ trợ.
Liên Quân Mobile: Cận cảnh phiên bản mới Mùa Đông Kỳ Thú - ảnh 1Liên Quân Mobile: Cận cảnh phiên bản mới Mùa Đông Kỳ Thú - ảnh 2
Để có thể biến hình, người chơi phải tích lũy điểm thông qua việc kết liễu quái, lính, trụ và tướng địch. Trong đó, điểm nhận được từ việc hạ tướng địch là nhiều nhất. Sau khi sử dụng "Biến hình", tướng sẽ biến thành Kinh Kong hoặc Khỉ. Nếu là Khỉ thì tăng tốc độ di chuyển có thể làm chậm thêm mục tiêu với đòn đánh thường đồng thời Khỉ không sử dụng kỹ năng. Nếu biến thành Kinh Kong, bộ kỹ năng của tướng sẽ được thay bằng bộ kỹ năng của Kinh Kong, sở hữu những hiệu ứng như hất văng, hay sát thương cực ghê gớm và đẩy lùi một cách đáng sợ. Đặc biệt việc biến hình chỉ có thể diễn ra trong thời gian ngắn. Biến hình thành Kinh Kong sẽ tồn tại trong vòng 40 giây. Biến hình thành Khỉ sẽ tồn tại được 20 giây.
Tính năng mới:
Hệ thống chiến lực và bản đồ chiến khu
Người chơi có thể thông qua đấu hạng, giành phần thắng (con đường duy nhất) để tích lũy điểm Chiến lực.
Người chơi có thể cài đặt Chiến khu của chính mình, những vị trí TOP trong BXH chiến lực ở các Chiến khu này sẽ nhận được Danh hiệu trong 1 tuần.
Trong Chiến khu, người chơi còn có thể kiếm tra BXH chiến lực và BXH Tướng mạnh nhất toàn server, học cách lên trang bị của người chơi giỏi...
Động tác Nhảy múa trong trận
Người chơi có thể trang bị trước các động tác nhảy múa ngoài trận, để khi vào trận sử dụng. Các động tác này sẽ là những hoạt cảnh nhảy múa cực kỳ riêng và đặc trưng cho từng tướng.Thậm chí là cho từng cặp đôi tướng hoặc từng cặp trang phục.
Liên Quân Mobile: Cận cảnh phiên bản mới Mùa Đông Kỳ Thú - ảnh 3
 
Bản đồ đặc sắc Lễ hội mùa đông mới
Toàn bộ bản đồ 5vs5 đều được chuyển thành bản đồ Lễ hội mùa đông hoàn toàn mới, để phù hợp với không khí lễ hội mùa đông và cách bài trí đặc trừng của mùa đông.
Liên Quân Mobile: Cận cảnh phiên bản mới Mùa Đông Kỳ Thú - ảnh 4
Bên cạnh đó, phiên bản mới còn tối ưu hóa các chức năng, chỉnh sửa cân bằng về trang bị lẫn sức mạnh tướng, chỉnh sửa cơ chế chiến trường... nhằm giúp người chơi tối ưu hóa các nhiệm vụ, dễ dàng hơn trong quá trình trải nghiệm game.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần Tuấn anh

Trần Tuấn anh

Sao em ko bật được chế độ hình ảnh với chế độ chi tiết ở mức cao như phiên bản trước
GAMEHOY.COM

GAMEHOY.COM

🤣 ai chơi vương giả vinh diệu sẽ thấy, giống hệt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm